Tag: Lê Hùng Dũng

Nhớ 'anh Hai Nam Bộ' Lê Hùng Dũng

TTO - Rạng sáng 17-6, ông Lê Hùng Dũng - nguyên chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khóa 7 (nhiệm kỳ 2014 - 2018) - đã qua đời. Sự ra đi của ông Dũng là mất mát rất lớn với gia đình, bóng đá Việt Nam.

Ông Lê Hùng Dũng - 'bộ óc' một thời của bóng đá Việt Nam - qua đời

TTO - Ông Lê Hùng Dũng - nguyên chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khóa 7, một trong những người có đóng góp rất lớn với bóng đá Việt Nam - đã qua đời vào rạng sáng 17-6, hưởng thọ 68 tuổi.

Ai sẽ làm chủ tịch VFF thay ông Lê Khánh Hải?

TTO - Ông Lê Khánh Hải rời vị trí chủ tịch VFF khi nhiệm kỳ 8 mới đi được hơn một nửa chặng đường. VFF chắc chắn sẽ phải tìm ứng viên mới ngồi vào chiếc ghế mà ông Hải để lại, nhưng đó không phải là việc đơn giản.

Thế giới ngầm của bóng đá

TTCT - Chuyện mua bán cầu thủ bóng đá thật sự là một thế giới ngầm không bao giờ có thể tường tận hoàn toàn, đặc biệt ở những nơi mà sự minh bạch, thậm chí sự minh bạch cơ bản nhất, vẫn còn là điều xa xỉ

'Giảm áp lực từ truyền thông, trọng tài sẽ làm tốt hơn'

TTO - Cựu phó ban trọng tài Đoàn Phú Tấn nhận định nếu trọng tài bớt đi những áp lực từ truyền thông, từ giới làm bóng đá thì họ sẽ làm tốt hơn.

Thư gửi Chủ tịch VFF

TTO - Thưa ông Lê Hùng Dũng - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nhiệm kỳ VII,

Xem lại tiêu chí ứng viên BCH VFF phải có bằng đại học

TTO - Bộ VH-TT&DL đã chỉ đạo Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) phải xem xét lại quy định ứng viên tham gia ban chấp hành (BCH) VFF khóa 8 phải có bằng đại học.

Ứng viên vị trí Chủ tịch VFF cần có đề án tranh cử

TT - Bốn ứng viên được giới thiệu ứng cử chức danh chủ tịch LĐBĐ VN (VFF) nên có đề án tranh cử để đại hội đánh giá và bầu chọn. Đây là cách làm mà các tổ chức xã hội nghề nghiệp cần tiến hành để tìm ra người đứng đầu.

VFF yêu cầu xử lý nghiêm vụ Long An phản ứng trọng tài

TTO - Sáng 20-2, chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Lê Hùng Dũng đã yêu cầu xử lý nghiêm vụ CLB Long An phản ứng tiêu cực để CLB TP.HCM thoải mái ghi bàn trong trận thua 2-5 ở vòng 6 V-League 2017.

“Tôi không ghen ăn tức ở”

TT - Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Xuân Gụ - phó chủ tịch LĐBĐ VN (VFF) phụ trách truyền thông đối ngoại - với Tuổi Trẻ ngày 15-1 sau phát biểu gây sốc hôm 14-1 tại hội nghị triển khai công tác năm 2016 của Tổng cục TDTT.