Lễ hội phim Việt Nam-Hàn Quốc 2018

11/12/2018 14:50 GMT+7

Tại lễ khai mạc Lễ hội phim, “diễn viên quốc dân” của Hàn Quốc, nam tài tử Ahn Sung Ki sẽ tham dự và giao lưu cùng khán giả Việt Nam.

Lễ hội phim Việt Nam-Hàn Quốc 2018 - Ảnh 1.

Lễ hội phim Việt Nam-Hàn Quốc 2018 diễn ra ngày 15-16/12 tại Hà Nội.

Nhân kỷ niệm 26 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc, trong 2 ngày 15-16/12, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Ủy ban Phát triển Điện ảnh Hàn Quốc sẽ tổ chức Lễ hội phim Việt Nam-Hàn Quốc 2018 tại Hà Nội.

Lễ hội phim Việt Nam-Hàn Quốc sẽ giới thiệu tới khán giả yêu điện ảnh những bộ phim đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả với nội dung hấp dẫn, diễn viên xuất sắc và những cảnh quay kỳ công, ấn tượng như "Đại chiến thành Ansi" (The Great Battle), "Đi tìm Công lý" (Unbowed), "Thám tử gà mờ 2" (The Accidental Detective 2: In Action), Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng (Along with the Gods: The Last 49 days), "Cô Ba Sài Gòn" (The Tailor).

Ngoài ra, trong lễ hội lần này, khán giả nhỏ tuổi cũng sẽ có dịp cười nghiêng ngả với những bộ phim hoạt hình nổi tiếng Hàn Quốc như "Bánh mỳ mây", Tayo bus, Lavar, Jadoo.

Đặc biệt, tại lễ khai mạc Lễ hội phim, người được mệnh danh là "diễn viên quốc dân" của Hàn Quốc, nam tài tử Ahn Sung Ki sẽ tham dự và giao lưu cùng khán giả Việt Nam.

Bà Park Hyejin, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc cho biết: Lễ hội Phim Việt Nam-Hàn Quốc năm 2018 là một chương trình văn hóa lớn khép lại các hoạt động sôi nổi của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc trong năm qua và hy vọng đem đến cho khán giả yêu điện ảnh Việt Nam và Hàn Quốc những giây phút thư giãn, qua đó góp phần tăng cường sự hiểu biết, giao lưu văn hóa giữa hai nước./.

Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Chính phủ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận