Tag: khai mạc lễ hội

Bộ sưu tập ‘Nắng biển’ của nhà thiết kế Châu Loan tại ‘Lễ hội tận hưởng mùa hè 2023’

Vừa qua, nhà thiết kế Châu Loan đã trình làng bộ sưu tập “Nắng Biển” tại “Lễ hội tận hưởng mùa hè 2023 - Enjoy Da Nang”.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Thay đổi tâm thế sẵn sàng triển khai nghị quyết 98

Họp kinh tế xã hội ngay ngày nghị quyết 98 chính thức có hiệu lực, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho rằng TP.HCM phải thật sự thay đổi tâm thế để sẵn sàng triển khai.

Quét QR xuyên biên giới

TTCT - Những mạng lưới thanh toán xuyên biên giới bằng mã QR ngân hàng địa phương đang dần thành hình, mở ra tương lai vi vu quốc tế chỉ với chiếc điện thoại trên tay.

Công nhân, khách Hà Nội, Bình Định... đến mở thẻ, 'quét' thanh toán không tiền mặt

Không chỉ người trẻ, người dân tại TP.HCM, nhiều người lớn tuổi, công nhân, và khách thập phương như từ Hà Nội, Bình Định... cũng đến mở thẻ, trải nghiệm các dịch vụ thanh toán không tiền mặt và nhận quà.

Rộn ràng không khí lễ hội trái cây dưới chân đèo Sông Pha

Còn 2 ngày nữa lễ khai mạc Lễ hội trái cây huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận lần thứ I-2023 với sự đồng hành của Charm Group sẽ chính thức diễn ra. Các khâu chuẩn bị từ thi công đến các hoạt động bên lề đang diễn ra tất bật.

Khai mạc Lễ hội vía Bà Chúa Xứ núi Sam cấp quốc gia năm 2023

Tối 8-6, UBND tỉnh An Giang tổ chức “Lễ khai hội - Lễ hội vía Bà Chúa Xứ núi Sam năm 2023”. Đây là một trong những lễ hội đặc sắc, chứa nhiều nét văn hóa độc đáo của người dân Nam Bộ.

Chi gần 10 tỉ đồng cho đêm khai hội Vía Bà Chúa xứ Núi Sam

TP Châu Đốc sẽ thực hiện sân khấu hóa hoành tráng trong đêm khai mạc Vía Bà Chúa xứ Núi Sam cấp quốc gia năm 2023 và phục vụ văn nghệ trong ba đêm cho du khách về cúng Bà.

Cần Thơ khai mạc Lễ hội khinh khí cầu

Lần đầu tiên Cần Thơ tổ chức lễ hội khinh khí cầu quy mô lớn để phục vụ người dân và du khách dịp nghỉ lễ 30 Tháng 4

Bình Định khai mạc lễ hội 'Quy Nhơn - Thiên đường biển'

Tối 29-4, hàng ngàn người dân, du khách náo nức đón chào Lễ hội du lịch Bình Định năm 2023 với chủ đề "Quy Nhơn - Thiên đường biển - Rực rỡ sắc màu" chính thức khai mạc tại quảng trường TP Quy Nhơn.

Bà con miền Tây đổ về Lễ hội xoài Đồng Tháp

Hàng ngàn người dân đổ về khu trưng bày các loại xoài và sản phẩm từ xoài trong khuôn khổ Lễ hội xoài Đồng Tháp.