Tag: lễ Giáng sinh

Người Ukraine đón lễ Giáng sinh thứ hai trong năm

Giáo hội Chính Thống giáo Ukraine vẫn tiến hành thánh lễ Giáng sinh vào ngày 7-1, dù rất nhiều người dân Ukraine đã mừng lễ Giáng sinh vào ngày 25-12-2022.

Lee Jong Suk và IU 'lộ chuyện' hẹn hò

Vừa có màn công khai bày tỏ tình cảm với một người đặc biệt khi nhận giải, Lee Jong Suk đã bị Dispatch khui tin hẹn hò với IU ngay trong ngày cuối của năm 2022.

Loạt trải nghiệm hấp dẫn tại sự kiện ‘Tận hưởng’ trên phố đi bộ Hồ Gươm

Liveshow ‘Tận hưởng' với dàn nghệ sĩ nổi tiếng, 4 workshop làm đồ thủ công độc đáo, minigame với hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn… là những hoạt động giải trí đặc sắc mà Viettel Money đem đến phố đi bộ Hồ Gươm nhân dịp Lễ Giáng sinh.

Noel 2022: Sáng đèn hy vọng

Đây đó ở Sài Gòn - TP.HCM, từ đầu tháng, bắt đầu là ở ngã tư Pasteur - Lê Lợi và chạy dài theo các trung tâm mua sắm, đèn trang trí Noel đã được thắp sáng.

Những nhạc khúc nghe trong đêm Giáng sinh

Âm nhạc luôn là một gia vị không thể thiếu cho dịp lễ Giáng sinh. Như mỗi khi giai điệu của những tiếng chuông leng keng trong bài 'Jingle Bells' vang lên, ta sẽ dễ dàng nhận ra ngay không khí mùa lễ hội cuối năm và một năm mới đang đến.

Thời tiết hôm nay 24-12: Ngày Noel Nam Bộ thời tiết rất đẹp, Bắc Bộ vẫn rét

Ngày Noel, thời tiết Bắc Bộ tiếp tục rét, nhiệt độ hạ thấp 1-2 độ so với những ngày trước. Nam Bộ thời tiết đẹp, thuận lợi cho các hoạt động vui chơi.

Ngắm những chiếc bánh quy vừa đẹp vừa ngon đặc biệt dành cho lễ Giáng sinh

Đài USA Today dẫn kết quả khảo sát của Google Trends về các loại bánh quy phổ biến trên khắp nước Mỹ trong mùa Giáng sinh năm 2022.

Bạn đã bao giờ ăn não cừu, sâu, da hải cẩu, mỡ cá voi trong tiệc Giáng sinh chưa?

Không phải gà tây quay hay những loại bánh kẹo đủ màu sắc, một số quốc gia trên thế giới lại chọn thưởng thức những món có phần độc đáo trong đêm Giáng sinh cùng gia đình và bạn bè.

Thư Giáng sinh an lành gửi đến đồng bào Kitô hữu Việt Nam

Trước thềm lễ Giáng sinh 2022, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến gửi thư chúc mừng toàn thể đồng bào Kitô hữu Việt Nam.

Giáng sinh: Người Úc ăn đồ nướng, Ba Lan mê xúp, dân Mỹ nướng gà tây...

TTO - Giáng sinh là dịp lễ quan trọng nhất năm tại một số quốc gia và cũng là dịp để mọi người trong gia đình cùng tụ họp lại tặng quà cho nhau và cùng nhau thưởng thức những món ăn thơm ngon.