Lê Âu Ngân Anh một bước tới ngôi á hậu Liên lục địa?

26/01/2019 22:32 GMT+7

TTO - Bất chấp Lê Âu Ngân Anh thể hiện thế nào trong đêm thi 26-1, nếu không có gì thay đổi ở format của cuộc thi thì một 'suất' á hậu chắc chắn thuộc về cô.

Lê Âu Ngân Anh một bước tới ngôi á hậu Liên lục địa? - Ảnh 1.

Lê Âu Ngân Anh chiến thắng vòng bình chọn của khán giả, 'một bước vào thẳng chung kết', trong sự ngỡ ngàng của chính công chúng Việt Nam - Ảnh: BTC

Tối nay 26-1, Lê Âu Ngân Anh đang cùng hơn 80 thí sinh trổ tài trong đêm chung kết Miss Intercontinental. Bất chấp cô thể hiện thế nào trong đêm thi, nếu không có gì thay đổi ở format của cuộc thi thì một 'suất' á hậu chắc chắn thuộc về cô.

Bất chấp việc Lê Âu Ngân Anh hoàn toàn tay trắng ở các phần thi phụ những ngày trước đó và không phải là một thí sinh sáng giá, lại không nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân trong nước bởi nhan sắc gây tranh cãi và bởi lùm xùm với Cục Nghệ thuật biểu diễn do thi "chui", Lê Âu Ngân Anh đã chiến thắng vòng bình chọn của khán giả, trở thành Miss People's Choice.

Với chiến thắng này, dù không được đánh giá cao, Lê Âu Ngân Anh vẫn giành được một vé vào top 6 của cuộc thi. Lê Âu Ngân Anh gọi chiến thắng của mình là "một bước vào chung kết".

"Một bước vào thẳng chung kết. Bất kể chuyện gì xảy ra, tôi tự hào về bản thân mình bởi tôi đã vượt qua nỗi sợ của chính mình để chiến đấu cho những giấc mơ và không ngừng nỗ lực để trở nên tốt hơn mỗi ngày" - Lê Âu Ngân Anh vui mừng thông báo (bằng tiếng Anh) về chiến thắng của mình trên trang Facebook cá nhân.

Lê Âu Ngân Anh một bước tới ngôi á hậu Liên lục địa? - Ảnh 2.

Bộ trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ câu chuyện mẹ Âu Cơ mà Lê Âu Ngân Anh mang tới cuộc thi - Ảnh: BTC

Với format của cuộc thi này, việc Lê Âu Ngân Anh vào top 6 cũng đồng nghĩa với việc cô đã chắc chắn nắm trong tay ít nhất là ngôi á hậu. Bởi lẽ các năm trước, thí sinh vào top 6 thì đương nhiên trở thành một trong các á hậu bởi cuộc thi trao tới 5 danh hiệu á hậu.

Năm nay, nếu thể lệ không thay đổi, Lê Âu Ngân Anh đã nắm chắc ngôi vị á hậu trong tay.

Tuy nhiên, việc Lê Âu Ngân Anh chiến thắng bình chọn cũng làm rộ nên tranh cãi trong cộng đồng tại Việt Nam. Nhiều bình luận cho rằng Lê Âu Ngân Anh mua bình chọn hoặc "hack" hệ thống bình chọn.

Đêm chung kết Miss Intercontinental đã chỉ được bắt đầu sau khoảng 5 lần lùi thời gian, từ 18h30 dự kiến ban đầu tới hơn 20h trong thực tế. Nhiều khán giả đã giận dữ lên tiếng sự thiếu chuyên nghiệp của cuộc thi trong các bình luận trên fanpage của cuộc thi.

Chất lượng của cuộc thi cũng bị nhiều công chúng Việt Nam nghi ngờ khi họ dẫn ra nhan sắc "dưới mức bình thường" của nhiều thí sinh dự thi.

Đêm chung kết được bắt đầu bằng màn đồng diễn thí sinh mặc trang phục dân tộc. Lê Âu Ngân Anh mặc trang phục lấy cảm hứng từ Mẹ Âu Cơ. Nhưng lần này cô khoác thêm áo choàng kín đáo hơn và không đeo cánh cồng kềnh.

Thí sinh chủ nhà Philippines được khán giả cổ vũ nồng nhiệt nhất. Cô được dự đoán là ứng viên tiềm năng cho vương miện hoa hậu.

Tiếp đó, ban tổ chức công bố top 22, Lê Âu Ngân Anh đương nhiên có tên trong danh sách này.

22 thí sinh này tiếp tục bước vào phần thi áo tắm, phần thi dạ hội, trước khi ban tổ chức công bố top 5 để bước vào phần thi ứng xử cùng với Lê Âu Ngân Anh - Miss People's Choice - để chọn ra hoa hậu và các á hậu.

Lê Âu Ngân Anh một bước tới ngôi á hậu Liên lục địa? - Ảnh 3.

Lê Âu Ngân Anh trong đêm thi trang phục dân tộc 19-1 - Ảnh: Facebook nhân vật

Lê Âu Ngân Anh một bước tới ngôi á hậu Liên lục địa? - Ảnh 4.

Bộ trang phục dân tộc mà Lê Âu Ngân Anh diện trong đêm chung kết 26-1 không có đeo thêm bộ cánh nặng nề - Ảnh: BTC

Lê Âu Ngân Anh một bước tới ngôi á hậu Liên lục địa? - Ảnh 5.

Lê Âu Ngân Anh tại cuộc thi Miss Intercontinental - Ảnh: Facebook nhân vật

Ngân Anh nộp đơn kiện, Bộ bảo ‘không hiểu biết pháp luật mới làm thế’ Ngân Anh nộp đơn kiện, Bộ bảo ‘không hiểu biết pháp luật mới làm thế’

TTO - Luật sư của Ngân Anh đã xác nhận chuyện nộp đơn kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn đến Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội về việc không cấp phép cho cô thi quốc tế.

THIÊN ĐIỂU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận