Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Lễ 30-4 khám phá 'Chiến trường mùa đông' tại TP.HCM

25/04/2019 08:00 GMT+7

Thời tiết TP.HCM trở nắng gay gắt, nhiều người đã tìm đến khu vui chơi tuyết Snow Town Sài Gòn để giải trí. Nhân dịp lễ 30-4, khu vui chơi này biến hóa khu tuyết thành căn cứ mùa đông, đón du khách khắp nơi đến giải nhiệt.

Lễ 30-4 khám phá Chiến trường mùa đông tại TP.HCM - Ảnh 1.

Hàng trăm lượt khách đổ về Snow Town vui chơi mùa nóng

Mở cửa từ tháng 3-2017, Snow Town Sài Gòn (Thị Trấn Tuyết) là khu vui chơi tuyết đầu tiên tại Việt Nam. Cứ vào mùa khô ở TP.HCM, khu vui chơi tuyết Snow Town Sài Gòn lại đón hàng trăm lượt khách đến vui chơi mỗi ngày. Không gian mát mẻ và nhiều tiện ích tại đây là yếu tố để nhiều người, đặc biệt là gia đình có con nhỏ lựa chọn.

Lễ 30-4 khám phá Chiến trường mùa đông tại TP.HCM - Ảnh 2.

Không khí mát lạnh đem lại cảm giác sảng khoái tại Snow Town

Chị Nguyễn Mai Phương (ngụ tại Quận 1, TP.HCM) đã đưa con đến đây nhiều lần vào các dịp lễ, Tết. Chị chia sẻ: 'Từ nhà tôi chỉ mất 15 phút đi xe máy là đến khu vui chơi tuyết này. Thời tiết ở Sài Gòn lúc nào cũng nóng. Vì vậy tôi thường đưa các con đến đây chơi vào những ngày các con được nghỉ.' Theo chị Phương, với giá vé cũng tương đương các công viên lớn khác, nhưng các con không phải đội nắng để chơi, cũng không cần chuẩn bị đồ đạc nhiều. Chị cho biết dịp 30-4 này sẽ giới thiệu thêm gia đình người thân đến cùng vui chơi tại Snow Town.

Lễ 30-4 khám phá Chiến trường mùa đông tại TP.HCM - Ảnh 3.

Nằm ngay trung tâm quận 2, Snow Town là thiên đường tránh nóng của TP.HCM

Đồng ý kiến với chị Mai Phương, chị Trương Minh Hằng (ngụ tại Quận 3, TP.HCM) lựa chọn Snow Town vì cứ mỗi dịp lễ, Tết thì khu vui chơi này lại trang trí và thiết kế những trò chơi theo chủ đề phù hợp. 'Tết Nguyên đán vừa rồi tôi có đưa hai con đến chơi tại đây. Lúc đó chủ đề là "Tết đỏ may mắn" có nhiều quà tặng, lì xì cho khách. Hai con tôi cũng thích trượt tuyết nên tôi sẽ chờ dịp 30-4 sắp tới quay lại Snow Town.' – Chị Hằng tâm đắc.

Lễ 30-4 khám phá Chiến trường mùa đông tại TP.HCM - Ảnh 4.

Trẻ em thích thú với những trò chơi tuyết mát lạnh

Hầu hết các dịp lễ lớn nhỏ, Snow Town đều có chủ đề trang trí và trò chơi phù hợp để tăng trải nghiệm cho du khách với các hoạt động trên tuyết, vẫn đảm bảo hòa cùng không khí các mùa lễ hội.

Lễ 30-4 khám phá Chiến trường mùa đông tại TP.HCM - Ảnh 5.

Khung cảnh tuyết rơi huyền ảo tại đây

Hòa trong không khí lễ 30-4, Snow Town lựa chọn chủ đề 'Gia đình chiến sĩ nhí', biến khu vui chơi này trở thành căn cứ kháng chiến mùa đông, đáp ứng nhu cầu vui chơi hạ nhiệt ngày nghỉ lễ của người dân thành phố. Những trò chơi trong khu tuyết lấy cảm hứng từ các hoạt động sống và chiến đấu của chiến sĩ thời chiến.

Lễ 30-4 khám phá Chiến trường mùa đông tại TP.HCM - Ảnh 6.

Góc nhỏ được trang trí chủ đề chiến trường mùa đông

Với cách đặt tên ấn tượng theo chủ đề, những trò chơi này mang tính mô phỏng giúp du khách, đặc biệt là trẻ em, trải nghiệm nhiều hơn những hoạt động với tuyết. Điển hình là hoạt động ném tuyết cùng trò 'Tìm lương thực cho đồng đội', đào tuyết vượt hầm dây thừng trong 'Xông pha chiến trường' hay tạo hình tuyết cùng 'Xây dựng căn cứ dã chiến',… Trò chơi 'Giải mật mã khẩn cấp' sẽ dành cho bạn muốn tìm lại cảm xúc ngày giải phóng với thử thách tìm và ghép từ ngữ chủ đề kháng chiến.

Lễ 30-4 khám phá Chiến trường mùa đông tại TP.HCM - Ảnh 7.

Trò chơi đào tuyết vượt hầm dây 'Xông pha chiến trường'

Đặc biệt, Snow Town đầu tư xây dựng mô hình xe tăng tuyết và hình ảnh những chiến sĩ giải phóng quân nhằm đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của khách đến vui chơi. Căn cứ mùa đông tại Snow Town sẽ bắt đầu phục vụ từ ngày 27-4 đến 01-5-2019, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho bạn trốn nóng dịp lễ 30-4.

Lễ 30-4 khám phá Chiến trường mùa đông tại TP.HCM - Ảnh 8.

Nhân viên Snow Town hóa thân thành chiến sĩ giải phóng quân

Snow Town Sài Gòn: Lầu 3 & 4 Tòa nhà The CBD Premium Home, 125 Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM.

Hotline: 0909 429 778 - Website: www.snowtownsaigon.com

Facebook: https://www.facebook.com/snowtownsaigon

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận