Tag: lấy số thứ tự

'Cò' khám nhanh ở bệnh viện: 'Phải xử lý nghiêm nếu nhân viên móc nối'

Trước thông tin phản ánh của báo Tuổi Trẻ về tình trạng "cò" khám nhanh trước cổng Bệnh viện Mắt TP.HCM, nhiều bạn đọc cho biết phải xử lý nghiêm nếu nhân viên bệnh viện móc nối với "cò", bệnh viện cần kiểm tra lại quy trình khám bệnh.

Chờ bốc số thứ tự từ 5h sáng, hẹn đến 9 ngày sau quay lại làm căn cước công dân

TTO - 7h30 mới mở cửa, nhưng nhiều người đến từ sớm chờ lấy số thứ tự rồi về, 9 ngày sau quay lại mới làm căn cước công dân được. Nhiều người dân than phiền đi lại nhiều lần mất thời gian, xin nghỉ làm khó khăn mà chỉ để 'lấy số thứ tự'.

Làm thủ tục đất ở Hòa Vang: không để một người bấm 2-3 số thứ tự gây lộn xộn

TTO - Để tránh tình trạng người dân bấm số thứ tự đăng ký làm thủ tục hành chính nhưng không làm, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) đã kiểm tra hồ sơ trước khi người dân vào bấm số thứ tự. Bất ngờ số lượt người đi làm thủ tục đất đai giảm hẳn.

Đà Nẵng: Xếp hàng từ mờ sáng, 3 ngày vẫn chưa được làm sổ đỏ

TTO - "Tôi đi sớm để lấy số nhưng lúc nào cũng có hơn 100 người lấy số trước tôi. Hôm 4-4 tôi đến sớm chen lấn cũng xếp sau 90 người. Cứ chờ vậy mà chẳng biết bao giờ tới lượt" - bà Lệ nói.

Quảng Ngãi: 1.000 trẻ nhưng chỉ có 150 liều vaccine đáp ứng

TTO - Từ sáng sớm nay (3-5), hàng trăm người dân đã đổ dồn về Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi để chờ lấy số thứ tự tiêm chủng cho con.

15 phút, hành khách đặt 31.000 chỗ mua vé tàu tết Mậu Tuất

TTO - Sáng 15-10, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn bắt đầu bán vé tàu tết Mậu Tuất 2018. Sau 15 phút, đã có 31.000 đặt chỗ mua vé thành công.