Chủ nhật, ngày 11 tháng 4 năm 2021

Thông cáo về những thị phi liên quan đến hoa hậu Kỳ Duyên

15/07/2016 18:26 GMT+7

TTO - Chiều ngày 15-7, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã có thông cáo về những thị phi liên quan đến hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên thời gian gần đây.

Hoa hậu Kỳ Duyên - Ảnh tư liệu
Hoa hậu Kỳ Duyên - Ảnh tư liệu

Trong thông cáo, ban tổ chức cho biết hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên thừa nhận hành vi hút thuốc lá như trong đoạn băng hình và đã xin lỗi công khai, song vẫn còn một số tình tiết liên quan đến dư luận và tố cáo khác đang tiếp tục phải làm rõ.

Thông cáo viết:

“Sau khi một số báo và trang mạng đăng tải thông tin kèm đoạn băng hình cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc tại một quán cà phê và sau đó là hình ảnh trong đó Kỳ Duyên bị tố là say xỉn khiến dư luận xã hội có ý kiến nhiều chiều, báo Tiền Phong với tư cách là đơn vị lập đề án xin cấp phép và là đơn vị thường trực ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 có nghĩa vụ kế thừa quyền lợi và trách nhiệm của ban tổ chức cuộc thi đã tích cực triển khai xác minh, xử lý vụ việc.

Đại diện báo Tiền Phong đã tiến hành xác minh các nguồn tin, gặp và làm việc với Hoa hậu Kỳ Duyên và gia đình, tham vấn ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý văn hóa và pháp luật. Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã viết thư xin lỗi ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, lãnh đạo báo Tiền Phong và xin lỗi công khai trên trang mạng của mình về hành vi hút thuốc lá như trong đoạn băng hình.

Ngày 15-7, hội đồng xem xét xử lý sự việc do báo Tiền Phong thành lập gồm đại diện các đơn vị tham gia ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, đại diện ban giám khảo cuộc thi đã họp với sự tham dự của đại diện T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - cơ quan chỉ đạo cuộc thi.

Hội đồng đã nghe thông tin báo Tiền Phong xác minh được và thống nhất:

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên thừa nhận hành vi hút thuốc lá như trong băng hình và đã xin lỗi công khai nhưng vẫn còn một số tình tiết liên quan đến dư luận và tố cáo khác cần phải xác minh làm rõ thêm. Hội đồng quyết định sẽ tiếp tục xác minh, giải quyết sự việc sau khi vòng thi chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 kết thúc (chủ nhật, 17-7-2016)”.

V.V.TUÂN ghi
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận