Tag: hút thuốc

Xử phạt hành khách hút thuốc trong nhà vệ sinh máy bay

Một nam hành khách đi từ Hà Nội vào Cần Thơ đã lén hút thuốc lá trong nhà vệ sinh, gây kích hoạt hệ thống báo khói trên máy bay.

Dừng đèn đỏ khói thuốc lá phà vô mặt, quá bức xúc vì không ai bị phạt

10 năm sau khi Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá có hiệu lực, nhiều nơi ở công sở, bệnh viện, trường học vẫn ám mùi khói thuốc lá.

Tiếp viên tư vấn những điều nên làm và đừng bao giờ làm khi đi máy bay

Charlotte, cựu tiếp viên hàng không tại Mỹ từng bay với tàu thân rộng Airbus A380 và Boeing 777, chia sẻ những điều cô hy vọng hành khách đi máy bay không bao giờ làm.

Vụ cháy rừng dữ dội ở Nghệ An: Nghi có người làm rơi tàn thuốc

Lực lượng chức năng đã mời bốn công nhân khảo sát làm dự án điện gió làm việc, lấy lời khai liên quan đến vụ cháy rừng tại huyện Nam Đàn, Nghệ An.

Việt Nam chi gần 600 triệu USD nhập khẩu rau quả; Đàn ông Việt trong nhóm hút thuốc lá nhiều nhất thế giới.

Uống nhiều rượu coi chừng bị viêm tụy mạn mà không biết

Viêm tụy mạn được coi là căn bệnh âm thầm nhưng vô cùng nguy hiểm ở những người hay uống rượu. Chỉ đến giai đoạn cuối, khi nhu mô tụy xơ hóa bệnh mới có biểu hiện. Đặc biệt, viêm tụy mạn có nguy cơ ung thư tụy cao gấp 16 lần.

Ung thư lợi chiếm toàn bộ khoang miệng ở nhiều nam giới liên quan rượu, thuốc lá

Ung thư khoang miệng là một tổn thương ác tính xuất hiện tại vùng khoang miệng có thể được chữa khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện sớm.

Thuốc lá điện tử 'tấn công' học trò: 'Miễn ship, hàng giao tận giường'

Mặt hàng thuốc lá điện tử bị cấm vì sao lại dễn đến tay các em học sinh?

Bị phạt 250 triệu đồng vì 'ăn cắp giờ làm' để hút thuốc

Hơn 14 năm làm việc tại cơ quan, ông này bị phát hiện đã 'ăn cắp giờ làm' 4.512 lần để hút thuốc lá, tương đương 355 giờ 19 phút.

Hút thuốc nơi công cộng: Phạt nóng 'lèo tèo', băn khoăn phạt nguội

TTO - Tại TP.HCM, sau bao năm, số trường hợp bị phạt nóng vì hút thuốc nơi công cộng chỉ lác đác vài người. Mới đây, Bộ Y tế cho biết trong thời gian tới có thể sẽ áp dụng phạt nguội vi phạm này, liệu có làm được không?