30/10/2023 21:46 GMT+7

Lập biên bản người xưng 'cháu cậu năm ở Bộ Công an' không chịu đo nồng độ cồn

Bị dừng xe đo nồng độ cồn, hai người đi xe máy lớn tiếng xúc phạm, một người tự xưng là 'cháu cậu năm ở Bộ Công an' và không chấp hành.

H. liên tục thách thức công an đánh mình và cho rằng mình là cháu của cán bộ ở Bộ Công an - Ảnh: Công an cung cấp

H. liên tục thách thức công an đánh mình và cho rằng mình là cháu của cán bộ ở Bộ Công an - Ảnh: Công an cung cấp

Tối 30-10, tin từ tổ tuần tra kiểm soát bảo đảm an toàn trật tự - trật tự an toàn giao thông do giám đốc Công an tỉnh Cà Mau thành lập (Tổ 21) cho biết đã lập biên bản xử lý hành vi vi phạm nồng độ cồn đối với P.V.H. và B.T.X..

Trước đó, đêm 29-10, khi tuần tra trên tuyến đường thuộc xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau thì Tổ 21 phát hiện H. (32 tuổi, ngụ xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời) và X. (34 tuổi, ngụ xã Khánh An, huyện U Minh) điều khiển 2 xe máy có biểu hiện say xỉn nên đã dừng phương tiện kiểm tra.

Cả hai người vi phạm đều không chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn và lớn tiếng, xúc phạm lực lượng công an. 

Người được cho là H. đã tự xưng với lực lượng làm nhiệm vụ là "Cấp bậc của mấy anh quá bình thường đối với tôi… Cậu năm của tôi là thiếu tá Q., bên Cục Quản lý cán bộ, bây giờ tôi chưa làm việc với các anh".

Mặc dù tự xưng là cháu cán bộ Bộ Công an nhưng theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, H. chỉ là công nhân ở xã Khánh An và có nhà ở quê gần với nhà cán bộ đang công tác ở Bộ Công an.

Vi phạm nồng độ cồn vượt mức kịch khung, tài xế lái xe container chắn ngang quốc lộ để chống đốiVi phạm nồng độ cồn vượt mức kịch khung, tài xế lái xe container chắn ngang quốc lộ để chống đối

Nam tài xế lái xe đầu kéo chở quá tải trọng 91,6% và tài xế này cũng có nồng độ cồn ở mức 1,011mg/l khí thở.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên