06/05/2022 16:20 GMT+7

Lắp 5 màn hình lớn cổ vũ bóng đá tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

HUỲNH VY
HUỲNH VY

TTO - Từ tối 6-5, người dân TP.HCM sẽ được sống lại không khí cổ vũ bóng đá sôi động ngay tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, với 5 màn hình lớn chiếu trực tiếp bóng đá SEA Games 31.

Lắp 5 màn hình lớn cổ vũ bóng đá tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 1.

Màn hình LED lớn sẵn sàng phục vụ người hâm mộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ chiều 6-5 - Ảnh: TIẾN VŨ

Cụ thể, CLB Bóng đá TP.HCM đã lắp đặt 5 màn hình LED kích thước lớn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để phục vụ người hâm mộ đón xem và cổ vũ từ xa các trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam trong kỳ SEA Games 31 diễn ra ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Trao đổi cùng Tuổi Trẻ Online, ông Võ Trọng Nam - phó giám đốc Sở Văn hóa và thể thao TP.HCM - cho biết khi có những trận bóng đá lớn hoặc các sự kiện thể thao lớn, UBND TP.HCM đều cho lắp đặt các màn hình lớn tại phố đi bộ để phục vụ người dân. Đây vốn là hoạt động truyền thống và đã trở thành một nét đẹp của thể thao thành phố.

Sau thời gian dài phải tạm ngưng vì dịch COVID-19, thành phố rất ủng hộ CLB Bóng đá TP.HCM tổ chức lại hoạt động xem và cổ vũ bóng đá tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Trước mắt, người hâm mộ có thể theo dõi các trận U23 Việt Nam gặp U23 Indonesia (lúc 19h ngày 6-5), U23 Việt Nam gặp U23 Philippines (lúc 19h ngày 8-5), U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar (lúc 19h ngày 13-5), và U23 Việt Nam gặp U23 Timor Leste (lúc 19h ngày 15-5).

Sau đó, các màn hình LED trên phố đi bộ sẽ được tiếp tục vận hành theo lịch thi đấu cụ thể của đội tuyển U23 Việt Nam. 

Ngoài chiếu trực tiếp các trận bóng đá, người dân cũng được giao lưu cùng các chuyên gia bóng đá và tham gia một số hoạt động giải trí khác tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Đội tuyển nữ Việt Nam rèn lối chơi cổ điển cho SEA Games 31 Đội tuyển nữ Việt Nam rèn lối chơi cổ điển cho SEA Games 31

TTO - Trong trận giao hữu gần nhất với Than Khoáng Sản Việt Nam, đội tuyển nữ Việt Nam sắp xếp Chương Thị Kiều đóng vai trò libero trong đội hình chính.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên