25/09/2021 14:14 GMT+7

Lao đến đấm đối thủ, võ sĩ lỡ đà đâm vào sàn đấu bất tỉnh và hiện rất nguy kịch

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Bi kịch xảy ra ở sự kiện đấu võ A1 Federation 7 gala tại Ba Lan ngày 24-9, khi võ sĩ 36 tuổi Rafał Antończak lao đến tấn công đối thủ. Nhưng do lỡ đà, anh đâm vào dây thừng bao quanh sàn đấu rồi gục xuống và hiện rất nguy kịch ở bệnh viện.

Võ sĩ Rafał Antończak lao đến tấn công đối thủ nhưng mất đà đập mạnh vào dây thừng bao quanh sàn đấu và rơi vào tình trạng nguy kịch - Nguồn: MMA Fighting

Rafał Antończak (36 tuổi) là cao thủ từng đoạt chức vô địch Ba Lan và vô địch thế giới. Còn đối thủ của anh là võ sĩ Ba Lan Filip Rzekek cũng khá nổi tiếng, với nhiều chiến thắng ấn tượng.

Những phút đầu tiên võ sĩ Antończak tỏ ra áp đảo, khi tung ra nhiều cú đấm về phía đối thủ. Trong đó có tình huống Antończak lao đến dự định tung ra cú đấm vào mặt Filip Rzekek nhưng bị đối thủ tránh được.

Lúc này Antończak bỗng dưng mất đà lao thẳng đến dây thừng bao quanh sàn đấu, rồi dội ngược lại trước khi anh đổ gục xuống nằm dài trên sàn bất tỉnh. Ngay lập tức, trọng tài tiến đến xem xét và ra hiệu cho các nhân viên y tế vào điều trị cho Antończak.

Nhưng Antończak vẫn không tỉnh và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Theo các bác sĩ Ba Lan, tình trạng của Antończak đang rất nguy kịch và những người thân của anh đã kêu gọi mọi người quyên góp để giúp đỡ võ sĩ này.

Báo WP SportoweFakty đã dẫn lời từ các bác sĩ cho biết: "Chúng tôi không biết điều gì đã xảy ra khiến Antończak bất ngờ ngất xỉu. Tuy nhiên, chúng tôi đang cố gắng làm mọi thứ để cứu lấy sự sống của anh ấy".

Giải đấu MMA kỳ lạ: lúc đầu 3 đấu 3, sau đó 3 đánh 1 đến ngất xỉu Giải đấu MMA kỳ lạ: lúc đầu 3 đấu 3, sau đó 3 đánh 1 đến ngất xỉu

TTO - Sự kiện đấu võ tự do MMA ở Ba Lan vừa tổ chức các trận đấu đồng đội trong lồng sắt theo kiểu 3 đấu 3, nhưng lại kết thúc theo một cách 'điên rồ' khi 1 võ sĩ bị 3 đối thủ cùng đánh 'hội đồng'.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên