21/09/2021 16:41 GMT+7

Bị tấn công quá rát, võ sĩ hoảng sợ leo ra ngoài sàn đấu

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Một tình huống hết sức ngộ nghĩnh vừa xảy ra trên sàn đấu ở sự kiện võ thuật Rizin 30 (Nhật Bản), khi cao thủ người Nhật Yuki Motoya bị đánh 'tối tăm mặt mũi' và leo qua khỏi dây thừng bao quanh sàn đấu để... chạy trốn.

Võ sĩ Yuki Motoya có tình huống leo ra khỏi sàn đấu để "chạy trốn" vì bị đối thủ tấn công quá dữ dội - Nguồn: RIZIN 30

Đó là trận đấu giữa 2 võ sĩ nổi tiếng của Nhật Bản: Kenta Takizawa (26 tuổi) và Yuki Motoya (32 tuổi). 

Trước cuộc so tài này, Yuki Motoya được đánh giá cao hơn nhờ có nhiều kinh nghiệm với 37 trận thượng đài giành được 28 chiến thắng. Còn Takizawa mới đấu có 19 trận và có 12 chiến thắng.

Nhưng khi trọng tài bắt đầu trận đấu, Takizawa hoàn toàn áp đảo và liên tục tấn công khiến Yuki Motoya phải gồng mình chống đỡ hết sức vất vả. Có tình huống Motoya bị đấm ngã trên sàn đấu nhưng sau đó anh đứng dậy để tiếp tục chiến đấu. 

Đáng tiếc là chỉ vài giây sau cú ngã này, Yuki Motoya lại bị đánh tới tấp khiến anh chỉ biết né tránh và thậm chí anh còn luýnh quýnh cố gắng leo ra khỏi dây thừng bao quanh sàn đấu.

Chứng kiến điều này, trọng tài phải thổi còi để dừng trận đấu. Takizawa được xử thắng knock-out, còn Yuki Motoya trở thành "trò cười" trên mạng xã hội. Rất nhiều người hâm mộ đã gọi vui hành động chạy trốn của Motoya là "pha tẩu thoát... bất thành". 

Trận quyền anh Trận quyền anh 'kỳ lạ': võ sĩ 'tưởng' đấu vật và... cái kết đắng

TTO - Trận đấu quyền anh giữa 2 võ sĩ Alan Gergaylov và Egor Federov ở Giải vô địch Nga đã kết thúc rất kỳ lạ, khi Alan Gergaylov bị loại vì... 2 lần ôm đối thủ vật ngã xuống sàn đấu.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên