24/09/2021 16:51 GMT+7

Võ sĩ tung 'liên hoàn... 7 cước' khiến đối thủ ngã quỵ trên sàn đấu

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ người Thái Lan Chalamdam NayokwitThungSong đã tung liên tiếp 7 cú đá vào chân trái của đối thủ Mahaheng Pechrungruang, khiến võ sĩ này ngã khuỵu trên sàn đấu ngày 23-9 ở giải Chef Boontham Muay Thai tại Bangkok.

Cao thủ Thái Lan Chalamdam tung liên tiếp 7 cú đá vào chân trái khiến đối thủ ngã quỵ trên sàn đấu - Nguồn: Muay Thai

Ngay từ những giây đầu tiên của trận đấu, Chalamdam đã liên tục tấn công với những cú đá liên tiếp nhắm vào chân trái của đối thủ Mahaheng Pechrungruang. Dù dính đòn khá đau nhưng Mahaheng Pechrungruang đã cố gắng chống chọi và đứng vững được sau hiệp đầu tiên. 

Đến hiệp đấu thứ hai, Chalamdam vẫn sử dụng "tuyệt chiêu" quen thuộc khi tung liền 3 cú đá rất mạnh khiến cho chân trái của Mahaheng Pechrungruang bị đau đến nổi khuỵu xuống và suýt chút nữa đã đo ván. 

Sau đó Mahaheng Pechrungruang tiếp tục gượng dậy để thi đấu nhưng chỉ vài giây sau anh đã bị đá liên tiếp vào chân trái và ngã xuống sàn đấu, không thể tiếp tục đứng dậy được nữa. Trọng tài đã nhanh chóng cho trận đấu kết thúc để xử thắng knock-out cho Chalamdam. 

Các bác sĩ đã phải tiến lên sàn đấu chăm sóc chấn thương của Mahaheng Pechrungruang. Tính đến thời điểm Chalamdam chiến thắng thì Mahaheng Pechrungruang đã bị đá tổng cộng 13 cú đá vào chân trái, trong đó có 7 cú đá liên tiếp chỉ trong 13 giây.

Đây là một trong những cú knock-out ấn tượng nhất trong tuần.  

Cao thủ MMA tung cú đá trúng Cao thủ MMA tung cú đá trúng 'chỗ hiểm' khiến đối thủ quỳ gối la hét

TTO - Võ sĩ nổi tiếng Muhammad Mokaev tung một cú đá trúng "chỗ hiểm" khiến đối thủ người Georgia Ibragim Navruzov đau đớn, quỳ gối la hét trước khi ngã sấp mặt trong trận so tài ngày 5-6 ở sự kiện Brave CF 51.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên