Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Lào Cai: 50% cán bộ, công chức, viên chức ở nhà để phòng chống COVID-19

31/03/2020 12:23 GMT+7

TTO - UBND tỉnh Lào Cai vừa có ban hành về việc giảm số lượng cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại cơ quan để phòng chống COVID-19.

Lào Cai: 50% cán bộ, công chức, viên chức ở nhà để phòng chống COVID-19 - Ảnh 1.

UBND tỉnh Lào Cai cho phép 50% cán bộ, công chức, viên chức ở nhà để phòng chống COVID-19

Theo công văn này, tất cả các sở, ban, ngành, các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND tỉnh (trừ ngành y tế toàn tỉnh), các huyện, thị xã, thành phố căn cứ tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, địa phương xem xét quyết định việc cho một bộ phận cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan, đơn vị, địa phương và các cơ quan, đơn vị, bộ phận trực thuộc được nghỉ và làm việc trực tuyến tại nhà.

Lào Cai: 50% cán bộ, công chức, viên chức ở nhà để phòng chống COVID-19 - Ảnh 2.

Cán bộ, công chức, viên chức thuộc Văn phòng UBND tỉnh khi đến công sở đều phải khai báo và đo thân nhiệt trước khi vào trụ sở

Số lượng cán bộ nghỉ tối đa không quá 50% tổng quân số của mỗi cơ quan, đơn vị, và cơ quan, đơn vị phải bố trí, sắp xếp hợp lý công việc để đảm bảo hoạt động bình thường. 

Đặc biệt, phải đảm bảo việc tiếp nhận, giải quyết các thủ tục hành chính đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân diễn ra bình thường, theo đúng quy định của pháp luật và phải chịu trách nhiệm về hoạt động của cơ quan, đơn vị và công tác quản lý cán bộ trực thuộc.

Thời gian áp dụng bắt đầu tư hôm nay 31-3 cho đến hết ngày 15-4-2020.

ĐỨC BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận