Tag: lạnh

Thời tiết hôm nay 7-1: Mưa giảm dần, thời tiết miền Trung, miền Nam tốt lên

Từ chiều tối nay 7-1, mưa sẽ giảm dần tại khu vực Trung Bộ đến Nam Bộ, Bắc Bộ chỉ còn mưa vài nơi nhưng trở lạnh. Thời tiết cả nước tốt lên trong những ngày tới.

Thời tiết hôm nay 25-12: Không khí se lạnh trên cả nước dịp Giáng sinh, Nam Bộ có nơi 19 độ C

Hôm nay 25-12, thời tiết cả nước do không khí lạnh chi phối nên Nam Bộ mát mẻ đến se lạnh, có nơi 19 độ C. Bắc Bộ trời tiếp tục rét.

Thời tiết hôm nay 18-12: Nam Bộ nhiều mây, vài nơi mưa dông, Bắc Bộ có nơi dưới 2 độ C

TTO - Không khí lạnh mạnh khiến nhiệt độ Bắc Bộ tiếp tục giảm sâu, nhiều nơi rét đậm, rét hại, thậm chí xuống mức dưới 2 độ C. Nam Bộ thời tiết nhiều mây, về chiều có mưa dông vài nơi.

Thời tiết hôm nay 14-12: Nam Bộ sớm mai se lạnh, Bắc Bộ rét, sương mù

TTO - Không khí lạnh đang tác động đến thời tiết cả nước, gây rét cho Bắc Bộ, Trung Bộ và tràn vào Nam Bộ khiến nhiệt độ phía Nam giảm vào đêm và sáng sớm, nhiều nơi dưới 20 độ C.

Thời tiết TP.HCM se lạnh, các tỉnh miền Đông có nơi dưới 20 độ C

TTO - Sáng nay 13-12, thời tiết TP.HCM se lạnh, nguyên nhân do không khí lạnh khuếch tán kèm theo gió nhẹ, các tỉnh miền Đông Nam Bộ có nhiệt độ thấp hơn, có nơi dưới 20 độ C.

Thời tiết hôm nay 12-12: Nam Bộ mát mẻ sáng sớm, Tây Nguyên lạnh 18 độ

TTO - Hôm nay thời tiết cả nước đều có mưa, không khí lạnh khuếch tán khiến nhiệt độ các tỉnh phía Nam giảm nhẹ, các tỉnh phía Bắc lạnh đến rét, trên biển gió đông bắc mạnh, biển động sóng lớn.

Thời tiết 8-11: TP.HCM có mưa rào, Hà Nội lạnh về đêm và sáng

TTO - Không khí lạnh suy yếu nhưng vẫn làm nhiệt độ giảm tại khu vực Bắc Bộ khiến nhiều nơi trời lạnh đến rét. Nam Bộ nhiều mây, trời nắng, đôi lúc mưa rào.

Thời tiết 16-10: Miền Trung tiếp tục mưa, TP.HCM se lạnh

TTO - Sáng nay 16-10, Trung Bộ tiếp tục có mưa do ảnh hưởng của vùng nhiễu động suy yếu từ áp thấp nhiệt đới. Bắc Bộ chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tiếp theo. Trong khi đó TP.HCM trời se lạnh, nhiệt độ giảm nhẹ.

Thời tiết 15-10: Miền Trung tiếp tục mưa to, Bắc Bộ nắng, Nam Bộ mưa rào

TTO - Hôm nay 15-10, miền Trung và Bắc Tây Nguyên tiếp tục có mưa to do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão Sơn Ca (bão số 5). Bắc Bộ trời lạnh, có nơi rét, Nam Bộ có mưa dông về chiều.

Cẩn trọng thời tiết lạnh đột ngột

TTO - Các bác sĩ cảnh báo nhiệt độ Hà Nội và miền Bắc lại giảm, thời tiết lạnh trong những ngày tới, lo các bệnh mùa đông - xuân.