Tag: Lãnh đạo xã

Trạm trưởng kiểm lâm cùng lãnh đạo xã lập khống hồ sơ gỗ để bán cho doanh nghiệp

Trạm trưởng Trạm kiểm lâm Văn Luông cùng một số cán bộ thuộc UBND xã Mỹ Thuận (huyện Tân Sơn, Phú Thọ) đã lập khống hồ sơ nguồn gốc gỗ bán cho các doanh nghiệp.

Bắt cả dàn lãnh đạo xã vì thu tiền trái phép của dân

TTO - Lợi dụng nhu cầu làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND và phó chủ tịch UBND một xã ở Hòa Bình đã thu trái phép của nhiều hộ dân số tiền gần 1 tỉ đồng.

Lãnh đạo xã lấy 'vắc xin dư' tiêm cho người thân

TTO - Ngày 26-8, ông Đặng Văn Hợp - chủ tịch UBND xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ (Bình Định) - thừa nhận lãnh đạo xã này có lấy 'vắc xin dư' tiêm cho người thân của các thành viên trong Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của xã.

Cả dàn lãnh đạo xã bị kỷ luật vì để lấn chiếm rừng

TTO - Cả dàn lãnh đạo xã cùng nhiều đảng viên ở xã Phú Mỡ (huyện Đồng Xuân, Phú Yên) bị kỷ luật Đảng vì vi phạm trong vụ phát dọn, lấn chiếm đất rừng quy mô lớn tại địa phương.

Cả dàn lãnh đạo xã bị kiểm tra dấu hiệu vi phạm trong vụ phá rừng lớn

TTO - Cả dàn lãnh đạo xã Phú Mỡ (huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên) bị kiểm tra đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm trong vụ phá rừng lớn ở địa phương này.

TTO - Người dân xã Hợp Thành, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) vừa có đơn kèm theo một đoạn video gửi đến cơ quan chức năng và báo chí, tố cáo bí thư Đảng ủy và phó chủ tịch UBND xã này đánh bài ăn tiền ngay tại công sở của xã vào ban đêm.

Lãnh đạo xã nợ tiền nhậu, khất lần vì 'chưa có nguồn trả'

TTO - Một số lãnh đạo xã ở Hà Tĩnh nợ "tiền nhậu" lên đến cả trăm triệu đồng nhưng khi nhà hàng đòi thì trả lời "chưa có nguồn thanh toán".

​Kỷ luật hàng loạt lãnh đạo xã do không thực hành tiết kiệm

TTO - Ngày 26-4, ông Nguyễn Quốc Việt, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy Phụng Hiệp (Hậu Giang) cho biết vừa có quyết định kỷ luật hàng loạt lãnh đạo xã Phụng Hiệp.

Hai lãnh đạo xã ở Phú Quốc xin nghỉ việc vì… nợ nần

TTO - Đó là ông Trần Thái Bình - nguyên chủ tịch UBND xã Hàm Ninh và ông Nhữ Thành Đông - nguyên phó chủ tịch UBND xã Cửa Dương, huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang).

​Chiếm đoạt tiền hỗ trợ người nghèo, sáu lãnh đạo xã lãnh án

TTO - Sáu lãnh đạo xã bao gồm cả bí thư, chủ tịch UBND xã, phó bí thư, phó chủ tịch, chủ tịch MTTQ xã lập danh sách khống chiếm đoạt 37,2 triệu đồng tiền hỗ trợ người nghèo làm nhà đã phải lãnh án tù.