Lãnh đạo Vietjet vui xuân cùng hành khách ngày Mùng 1 Tết

07/02/2019 15:29 GMT+7

Sáng mùng 1 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, lãnh đạo Vietjet đã tới thăm chúc tết các cán bộ, nhân viên đang phục vụ các chuyến bay đầu tiên của năm mới và gặp gỡ hành khách tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng.

Ngay buổi sáng đầu tiên của năm Kỷ Hợi, tại Hà Nội, Chủ tịch HĐQT Vietjet Nguyễn Thanh Hà đã thăm và chúc Tết các đơn vị, phòng ban đang làm việc tại văn phòng Miền Bắc và sân bay Nội Bài.

Lãnh đạo Vietjet vui xuân cùng hành khách ngày Mùng 1 Tết - Ảnh 1.
Lãnh đạo Vietjet vui xuân cùng hành khách ngày Mùng 1 Tết - Ảnh 2.

Tuy không được đón Tết cùng gia đình nhưng các cán bộ, nhân viên Vietjet vui niềm vui khác khi chắp cánh cho hàng chục ngàn hành khách về quê hương đoàn tụ và du xuân. Trong những ngày từ 20/01 đếnt 19/02/2019 (nhằm ngày 15 tháng chạp năm Mậu Tuất đến 15 tháng giêng năm Kỷ Hợi), Vietjet dự kiến khai thác tổng cộng hơn 12.500 chuyến bay, trong đó có hơn 4.000 chuyến bay quốc tế, tăng hơn 20% so với cùng kỳ.

Lãnh đạo Vietjet vui xuân cùng hành khách ngày Mùng 1 Tết - Ảnh 3.

Tại TP.HCM, Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo cùng các lãnh đạo Vietjet đã xuất hành đầu xuân mới, tặng quà may mắn cho các cán bộ nhân viên đang làm việc tại sân bay, cũng như các phi công, tiếp viên, nhân viên mặt đất, dịch vụ… và đặc biệt chúc mừng năm mới, lì xì các hành khách trên chuyến bay đầu xuân.

Lãnh đạo Vietjet vui xuân cùng hành khách ngày Mùng 1 Tết - Ảnh 4.

Trong chuyến xuất hành đầu tiên của năm Kỷ Hợi, các lãnh đạo Vietjet đã gửi tới cán bộ, nhân viên, hành khách tại sân bay những phong bao lì xì may mắn theo phong tục truyền thống của người Việt để cầu chúc cho một năm mới may mắn, bình an.

Lãnh đạo Vietjet vui xuân cùng hành khách ngày Mùng 1 Tết - Ảnh 5.

Phó Chủ tịch Vietjet Nguyễn Thanh Hùng chúc Tết các nhân viên mặt đất tại sân bay, động viên các bạn làm việc để phục vụ tốt nhất cho các chuyến bay trong dịp Tết Nguyên đán.

Lãnh đạo Vietjet vui xuân cùng hành khách ngày Mùng 1 Tết - Ảnh 6.

Nữ Tổng giám đốc Vietjet chúc mừng năm mới và tặng lì xì cho các nhân viên mặt đất, nhân viên vệ sinh, lực lượng an ninh tại sân bay… Cảm ơn các cán bộ, nhân viên đã làm việc chăm chỉ, góp phần mang tới diện mạo mới cho ngành hàng không Việt Nam.

Lãnh đạo Vietjet vui xuân cùng hành khách ngày Mùng 1 Tết - Ảnh 7.
Lãnh đạo Vietjet vui xuân cùng hành khách ngày Mùng 1 Tết - Ảnh 8.

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo cũng gặp gỡ, dặn dò các thành viên của tổ bay tiếp tục phát huy tinh thần phục vụ cao nhất, đảm bảo an ninh an toàn cho các chuyến bay.

Lãnh đạo Vietjet vui xuân cùng hành khách ngày Mùng 1 Tết - Ảnh 9.

Phó Tổng giám đốc Đinh Việt Phương và Phó Tổng giám đốc Hồ Ngọc Yến Phương gây bất ngờ cho các hành khách khi lên tàu, tặng lì xì cho hành khách ngay trên tàu bay.

Lãnh đạo Vietjet vui xuân cùng hành khách ngày Mùng 1 Tết - Ảnh 10.
Lãnh đạo Vietjet vui xuân cùng hành khách ngày Mùng 1 Tết - Ảnh 11.

Trước đó, lãnh đạo Vietjet đã thăm văn phòng, OMC và chúc mừng năm mới các cán bộ, nhân viên đang làm việc trong ca trực đầu năm.

Lãnh đạo Vietjet vui xuân cùng hành khách ngày Mùng 1 Tết - Ảnh 12.

Tại Đà Nẵng, chuyến bay mang số hiệu VJ881 của Vietjet khởi hành từ Sân bay Quốc tế Incheon (Seoul) lúc 06h15 và hạ cánh tại Đà Nẵng lúc 09h20 sáng mùng Một Tết Kỷ Hợi được chào đón bởi đông đảo lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng và du khách.

Tham dự Lễ đón có ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, lãnh đạo Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng và ông Trần Hoàng Linh, Giám đốc Vietjet chi nhánh miền Trung. Hành khách trên chuyến bay cũng nhận được những phần quà lì xì đặc biệt từ Vietjet.

Lãnh đạo Vietjet vui xuân cùng hành khách ngày Mùng 1 Tết - Ảnh 13.

Các hoạt động tưng bừng đầu năm Kỷ Hợi của Vietjet hứa hẹn mang tới một năm mới khởi sắc, an lành, tiếp tục chắp cánh giấc mơ bay cho hàng triệu hành khách khắp trong và ngoài nước.

THANH HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận