Tag: chúc mừng năm mới

Nhà là xe, lên xe là về nhà

Về nhà, mọi người ai cũng muốn về nhà bằng nhiều phương tiện như xe khách, tàu hỏa, máy bay. Cứ tới Tết Nguyên đán đều như thế cả.

Thiệp chúc Tết bằng chữ nổi của Đại sứ Mỹ Marc Knapper

Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Marc Knapper đã tỉ mẩn ngồi làm thiệp chúc Tết Nguyên đán 2023 bằng chữ nổi. Thiệp đặc biệt, người nhận và đọc cũng đặc biệt.

Nhâm Dần chúc mừng năm mới Quý Mão

Nhân dịp bàn giao năm mới, đàn anh Nhâm Dần tặng Quý Mão một thẻ VIP uống trà sữa nguyên năm.

Chợ pháo hoa giấy của TP.HCM đắt hàng trước đêm giao thừa

"Chợ" pháo hoa giấy trên đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5) trở nên nhộn nhịp, khách mua sắm đến nửa đêm khi người dân thành phố đã bắt đầu trang trí Tết.

Đại sứ nhóm G4 ngồi xe lăn chơi bóng rổ với người khuyết tật

Đại diện bốn nước nhóm G4 tại Việt Nam đã đến thăm "Làng may mắn" tại TP.HCM để chúc Tết và truyền đi thông điệp xã hội cùng chung tay để giảm bớt các trở ngại với người khuyết tật.

Các cơ quan ngoại giao nước ngoài chúc Việt Nam năm mới thịnh vượng, ngập tràn thành công

Các cơ quan đại diện ngoại giao các nước tại Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới 2023 và mong đợi một năm với nhiều hợp tác cùng nhau.

Noo Phước Thịnh hát về tình yêu hòa cùng bạn trẻ tại Hoàng thành Thăng Long

Trước thời khắc giao thừa, Noo Phước Thịnh cho biết sẽ hát về tình yêu tại Hoàng thành Thăng Long vì ‘các bạn trẻ ở dưới máu lắm rồi'.

Nhiều triệu lượt ‘like’ lời chúc đầu năm của Lionel Messi

Đón năm mới 2023, Lionel Messi đã có chia sẻ xúc động và gửi lời chúc mừng đến gia đình, tất cả những người ủng hộ mình trong năm đáng nhớ nhất sự nghiệp với chức vô địch World Cup 2022.

Đón xuân vui khui quà Tết cùng bia Camel

Hành trình trở về nhà ngày Tết, theo một cách nào đó, luôn là chuyến hành trình hân hoan, tròn đầy và đáng mong đợi nhất của mỗi người.

Mùng 3 Tết thầy ngày nay có gì khác biệt?

TTO - Tết của thầy ngày nay có gì khác với ngày xưa hay không? “Mùng 3 Tết thầy” còn hiển hiện trong văn hóa người Việt?