21/01/2020 08:58 GMT+7

Lãnh đạo TP.HCM viếng nghĩa trang liệt sĩ TP nhân dịp tết Canh Tý

THU HIẾN
THU HIẾN

TTO - Sáng ngày 21-1, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM nhân dịp tết Canh Tý năm 2020.

Lãnh đạo TP.HCM viếng nghĩa trang liệt sĩ TP nhân dịp tết Canh Tý - Ảnh 1.

Đoàn lãnh đạo TP.HCM dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM sáng 21-1 - Ảnh: TỰ TRUNG

Tham dự lễ dâng hương có Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân làm trưởng đoàn, đoàn đại biểu Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng phó chính ủy Quân khu 7, đoàn đại biểu Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 đến viếng và dâng hương tưởng nhớ công ơn các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ.

Lãnh đạo TP.HCM viếng nghĩa trang liệt sĩ TP nhân dịp tết Canh Tý - Ảnh 2.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM - Ảnh: TỰ TRUNG

Các đại biểu  dành một phút mặc niệm, đặt vòng hoa, dâng hương thể hiện sự tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

Sau dâng hương và đặt vòng hoa, các đại biểu đã thắp hương, viếng mộ các liệt sĩ, các cố lãnh đạo an nghỉ tại Nghĩa trang TP.HCM.

Lãnh đạo TP.HCM viếng nghĩa trang liệt sĩ TP nhân dịp tết Canh Tý - Ảnh 3.

Các đại biểu thắp hương, viếng mộ các liệt sĩ, các cố lãnh đạo an nghỉ tại Nghĩa trang TP.HCM - Ảnh: TỰ TRUNG

Sau khi viếng nghĩa trang liệt sĩ thành phố (Đồi không tên, quận 9), đoàn đã đến viếng nghĩa trang thành phố (Lạc Cảnh, quận Thủ Đức).

Lãnh đạo TP.HCM chúc tết trung đoàn bộ binh 271 và tiểu đoàn đặc công 60 Lãnh đạo TP.HCM chúc tết trung đoàn bộ binh 271 và tiểu đoàn đặc công 60

TTO - Chiều 17-1, đoàn lãnh đạo TP.HCM do Phó chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến dẫn đầu đã có buổi thăm hỏi, chúc tết trung đoàn bộ binh 271 và tiểu đoàn đặc công 60 tại tỉnh Bình Dương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên