Tag: Nguyễn Minh Hoàng

Lãnh đạo TP.HCM viếng nghĩa trang liệt sĩ TP nhân dịp tết Canh Tý

TTO - Sáng ngày 21-1, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM nhân dịp tết Canh Tý năm 2020.

Độc đáo ngôi nhà 'lưỡng cư' không sợ ngập ở miền Tây

TTO - Ngôi nhà 'lưỡng cư' có hệ thống trượt nổi độc đáo có thể nổi lên khi nước dâng và trở về ban đầu khi nước rút là giải pháp lý tưởng cho người dân miền Tây hàng năm phải đối mặt nước lũ.

'Tàu Trung Quốc hiện chưa gây ảnh hưởng đến chủ quyền biển, đảo của Việt Nam'

TTO - Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng - đại biểu Quốc hội, phó chính ủy Quân khu 7 - khẳng định việc tàu thăm dò của Trung Quốc di chuyển trên Biển Đông là có, nhưng việc di chuyển đó nếu vô hại thì rất bình thường, không có vấn đề gì.

Thượng úy công an trả lại 9 triệu đồng nhặt tại ngân hàng

TTO - Công an TP Trà Vinh cho biết vừa trả một chiếc ví bên trong có 9 triệu đồng cho anh Võ Phước Triều (22 tuổi, ngụ xã Phước Hưng, huyện Trà Cú).

Truy giám đốc VN Pharma về đường đi của 7,5 tỉ đồng huê hồng

TTO - Đại diện Viện KSND Cấp cao liên tục đặt câu hỏi với tổng giám đốc VN Pharma Nguyễn Minh Hùng về chù trương chi 7,5 tỉ đồng huê hồng cho bác sĩ khi bán thuốc chữa ung thư.

Tổng giám đốc VN Pharma phủ nhận việc chi huê hồng bác sĩ 7,5 tỉ

TTO - Dù hội đồng xét xử phúc thẩm truy về việc nâng khống giá thuốc H-Capita để chi huê hồng cho bác sĩ nhưng tổng giám đốc VN Pharma Nguyễn Minh Hùng không thừa nhận.

​Điểm tin tối 25-5: Hơn 200 triệu đồng cho cơ thủ vô địch World Cup billiards 3 băng

TTO – Cơ thủ vô địch billiards 3 băng World Cup TP.HCM 2017 diễn ra từ 22-5 đến 28-5 tại CLB thể thao Nguyễn Du (quận 1, TP.HCM) sẽ nhận được số tiền thưởng 8.000 euro (khoảng hơn 200 triệu đồng).

Giám sát từ khâu ban hành chủ trương

TT - Với mong muốn “Quy chế giám sát và phản biện xã hội...” do Bộ Chính trị ban hành phát huy hiệu quả, nhiều ý kiến cho rằng cần phải đảm bảo việc giám sát và phản biện thật sự khách quan, công tâm, không bị nhóm lợi ích chi phối...

Mơ một mái nhà

TT - Một cô bé từ nhỏ tới lớn sống trong căn gác nhỏ xíu che tạm bên trên hai ngôi mộ, một cậu bé hằng ngày ăn, ngủ cạnh nhà vệ sinh công cộng tại công viên. Gia đình nghèo đến mức tưởng phải bỏ học, vậy mà hai bé vẫn ham học và học giỏi.

Bạn đọc Nguyễn Minh Hoàng: "Anh thắng, Pháp hòa"

TT - Để thay đổi “không khí” dự đoán, thay vì mời các chuyên gia, trong số báo này chúng tôi đã mời bạn đọc Nguyễn Minh Hoàng dự đoán trận Anh - Thụy Điển và Pháp - Ukraine.