Tag: Lãnh đạo nhà trường

Nhiều lý do không nên tổ chức thi THPT quốc gia

TTO - Bạn đọc là giáo viên, lãnh đạo nhà trường đã gởi đến Tuổi Trẻ Online phân tích nhiều lý do không nên tổ chức thi THPT quốc gia năm nay.

ĐH Tôn Đức Thắng 'phản pháo' dự thảo của Tổng liên đoàn Lao động VN

TTO - Chiều 23-3, ông Lê Vinh Danh - hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng - cho biết đã có văn bản gửi Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam liên quan một số vấn đề của trường.

Dựng barie chắn lối đi vào cổng trường học trước tựu trường

TTO - Ngày 27-8, hiệu trưởng Trường THCS Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội xác nhận với Tuổi Trẻ Online về việc cổng trường mới bị chặn khiến học sinh phải tựu trường ở cơ sở cũ.

Trường song ngữ quốc tế EMASI: Phát huy năng khiếu từng học sinh

TTO - Công ty CP Khai Sáng vừa tổ chức khánh thành Hệ thống trường song ngữ quốc tế EMASI tại hai cơ sở Nam Long (Q.7) và Vạn Phúc (Q.Thủ Đức, TP.HCM).

Quốc vụ khanh Vương quốc Anh đến thăm và làm việc tại UEF

TTO - Chiều 3-1, Nghị sĩ Mark Field, Bộ trưởng Nhà nước, Quốc vụ khanh châu Á - Thái Bình Dương, Vương quốc Anh, đã đến thăm trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) và có nhiều chia sẻ thú vị với sinh viên trường.

Hiệu trưởng gợi ý giáo viên phá thai do áp lực 'thành tích'

TTO - Ông Trương Quang Dũng - trưởng Phòng GD-ĐT huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi - đã nói như vậy buổi làm việc với ban giám hiệu và giáo viên Trường mầm non Sao Mai.

Tăng cường đối thoại để phát hiện sớm bạo lực học đường

TTO - Đây là nội dung trong công văn của Bộ GD-ĐT do Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ vừa kí đề nghị UBND các tỉnh, thành cùng vào cuộc hỗ trợ ngành GD-ĐT trong việc đảm bảo an ninh, an toàn trường học.

Đã tìm được ba nữ sinh lớp 8 'mất tích' khi đi học

TTO-Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết liên quan đến việc 3 nữ sinh của Trường THCS Hội Xuân, mất tích khi đi học trên địa bàn huyện Cai Lậy cơ quan công an đã tìm được và đưa các em trở về nhà.