16/05/2019 12:09 GMT+7

Lãnh án chung thân vì tẩm xăng đốt người tình

TÂM LỤA
TÂM LỤA

TTO - 50 tuổi, đã có một đời chồng và con nhưng bị cáo Cầu Thị Xuân Dung không kiềm chế được ghen tuông nên đã tẩm xăng đốt chết người tình. Sáng 16-5 TAND TP.HCM đã tuyên phạt bà Dung mức án chung thân.

Lãnh án chung thân vì tẩm xăng đốt người tình - Ảnh 1.

Bị cáo Cầu Thị Xuân Dung tại tòa sáng 16-5- Ảnh: T.L

Sáng 16-5, TAND TP. HCM mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Cầu Thị Xuân Dung (50 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) tù chung thân về tội "giết người".

Cầu Thị Xuân Dung đã có một đời chồng và hai con trai nhưng người chồng bỏ đi đâu không rõ. Từ năm 2003, Dung chung sống như vợ chồng với ông Lý Bửu Châu nhưng không đăng ký kết hôn, không có con chung. Cả hai thuê nhà trọ chung sống tại phường 24, quận Bình Thạnh.

Từ năm 2016, giữa Dung và ông Châu thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, do Dung nghi ngờ ông Châu có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác ở tỉnh Bình Dương.

Sáng 27-7-2018, Dung về nhà cha ruột rồi điện thoại cho ông Châu lời qua tiếng lại. Trong sáng cùng ngày, cả hai về phòng trọ tiếp tục cãi nhau.

Trong cơn tức giận, Dung lấy can xăng khoảng 2 lít có sẵn trong nhà rồi hất lên người ông Châu. Sau đó, Dung lấy bật lửa đốt vào vạt áo có dính xăng của ông Châu làm ông bốc cháy. Ông bỏ chạy ra khỏi nhà, vừa chạy vừa la hét thì được người dân giúp dập lửa và đưa đi cấp cứu.

Tuy nhiên vào rạng sáng ngày hôm sau, ông Châu đã tử vong.

Tại tòa, bị cáo Dung khai do mâu thuẫn và thường bị ông Châu đánh nên tức quá mà không kiềm chế được.

Xét hành vi của bị cáo có tính chất côn đồ hung hãn, Hội đồng xét xử đã tuyên bị cáo Dung mức án tù chung thân.

TÂM LỤA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên