Tag: đốt xác

Nam sinh lớp 10 giết cha, đốt xác phi tang

Công an tỉnh Lâm Đồng vừa khởi tố, bắt tạm giam 1 nam sinh tại TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) vì giết cha, đốt xác.

Vụ 'phân xác' tại Bình Dương: Phát hiện thêm đôi tay

Công an tỉnh Bình Dương xác định ngoài cặp chân, còn có đôi bàn tay bị đốt. Hiện công an đang mở rộng tìm kiếm, điều tra vụ nghi 'phân xác' này.

Phát hiện 'cặp chân người cháy sém' nghi do đốt xác giữa bãi đất trống

Một cặp cẳng chân và bàn chân nghi của người đàn ông bị đốt xác cháy sém được phát hiện giữa bãi đất trống tại Bình Dương.

Kẻ sát hại rồi đốt xác nữ chủ quán cà phê lãnh án tử hình

Sau khi được chủ quán cà phê mát xa kích dục, Được sát hại người này bằng hàng loạt hành động man rợ rồi đốt xác phi tang.

Nguyên bí thư xã giết người đốt xác thay đổi lời khai tại tòa

TTO - Trả lời HĐXX, bị cáo Đỗ Văn Minh khai lên kế hoạch đào mộ trộm xác nhưng nửa chừng run tay nên dừng lại. Còn việc nạn nhân Trần Nho Vương chết là do Minh vô ý làm chết người.

Xét xử nguyên bí thư đảng ủy xã giết người, đốt xác

TTO - Sáng 7-1, TAND tỉnh Đắk Nông đã mở phiên tòa xét xử Đỗ Văn Minh, nguyên bí thư Đảng ủy xã Liên Hà (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng), với các tội danh giết người, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, hủy hoại tài sản và xâm phạm mồ mả.

Tử hình kẻ giết bạn gái - chủ nợ rồi đốt xác phi tang giữa vườn hoa

TTO - Triệu Quang Trịnh, 36 tuổi, vay nợ không có tiền trả và sợ chủ nợ báo cho gia đình biết nên đã ra tay sát hại chủ nợ, cướp tài sản và đốt xác xác phi tang giữa vườn hoa.

Lãnh án chung thân vì tẩm xăng đốt người tình

TTO - 50 tuổi, đã có một đời chồng và con nhưng bị cáo Cầu Thị Xuân Dung không kiềm chế được ghen tuông nên đã tẩm xăng đốt chết người tình. Sáng 16-5 TAND TP.HCM đã tuyên phạt bà Dung mức án chung thân.

Kẻ nghi giết vợ đốt xác rồi chở con đi tắm biển khai do vợ nặng lời

TTO - Lương Hoàng Vũ, 32 tuổi, khai do bị vợ nặng lời nên đã sát hại vợ bằng cây sắt, sau đó đốt xác phi tang.

Bắt nghi phạm giết, đốt xác nữ chủ tiệm cắt tóc

TTO – Ngày 13-11, Công an TP Hải Phòng cho biết đã bắt được nghi phạm sát hại nữ chủ tiệm cắt tóc gội đầu tại huyện Tiên Lãng khi y đang lẩn trốn tại khu vực TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh để chuẩn bị sang Trung Quốc.