11/06/2021 08:00 GMT+7

LangGo: Hệ thống luyện thi IELTS dành cho người mới bắt đầu

T.D.V
T.D.V

Chứng chỉ IELTS được xem là tấm giấy thông hành giúp chúng ta mở ra nhiều cơ hội trong sự nghiệp và học tập. Nhưng làm thế nào để tìm kiếm được một địa chỉ luyện thi IELTS hiệu quả lại là điều mà rất nhiều người Việt quan tâm.

LangGo: Hệ thống luyện thi IELTS dành cho người mới bắt đầu - Ảnh 1.

Hành trình tìm kiếm địa chỉ luyện thi IELTS uy tín không phải là dễ dàng

IELTS là gì?

IELTS - International English Language Testing System - là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế bao gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Theo đó, IELTS đã có mặt ở 140 quốc gia và trở thành cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo ngoại ngữ quan trọng và phổ biến nhất cho mục đích học tập và làm việc.

Ước tính trung bình mỗi năm có khoảng hơn 2 triệu thí sinh tham gia các kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.

Được biết, với IELTS, người dự tuyển được đánh giá năng lực ngoại ngữ thông qua thang điểm 9 cấp độ, từ 1 cho đến 9. Việc này giúp xác định rõ ràng các mức độ thông thạo và năng lực của người thi.

IELTS được chia làm hai hình thức là IELTS Academic và IELTS General Training. Sự khác biệt rõ ràng nhất của hai dạng thi này đó chính là nếu như IELTS Academic - IELTS Học thuật - sử dụng các chủ đề và tài liệu từ các bài nghiên cứu chuyên sâu hay trong các chương trình đại học, sau đại học thì IELTS General Training - IELTS Tổng quát - lại sử dụng các chủ đề và tài liệu từ sách, báo hàng ngày.

LangGo: Địa chỉ luyện thi IELTS hiệu quả

Muốn luyện thi IELTS nhanh nhất phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tiếng Anh, sự chăm chỉ và tập trung của mỗi người. Theo đó, học IELTS sẽ vô cùng khó khăn nếu chúng ta mang theo tâm lý áp lực và chỉ tập trung làm đề hay sử dụng các mẹo, thủ thuật để đạt điểm cao.

Thế nhưng, nếu học "thực chất" thì câu chuyện lại trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cụ thể, bên cạnh việc ôn theo bộ đề IELTS, người học cần chủ động tăng khả năng ngôn ngữ bằng cách mở rộng vốn từ, nghe đọc, rèn luyện khả năng sử dụng ngoại ngữ tự nhiên.

LangGo: Hệ thống luyện thi IELTS dành cho người mới bắt đầu - Ảnh 2.

IELTS được xem là tấm giấy thông hành giúp mở ra nhiều cơ hội trong sự nghiệp và học tập.

Cô Diệu Hoa - Co - Founder, kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo – chia sẻ: "Luyện thi IELTS khó hay dễ? Thực ra dễ hay khó là do thế giới quan, cách nhìn nhận của mỗi người. Bạn nghĩ nó dễ thì sẽ là dễ, bạn nghĩ khó thì sẽ nhụt chí.

Đến với LangGo, từng bạn học viên sẽ không chỉ đơn thuần là học IELTS mà chúng tôi còn mong muốn các bạn sẽ được cải thiện tư duy, rèn luyện được những thói quen tích cực. Mọi người không chỉ học từ giảng viên mà từ chính những người bạn cùng lớp và cộng đồng học của hệ thống.

Theo đó, các bạn tự sửa cho nhau những chỗ không tốt, giúp nhau trở nên tốt hơn. Ngoài ra, việc tương tác và trao đổi nhiều với nhau giúp các bạn cởi mở hơn, cũng như khiến các kiến thức được nhớ lâu hơn so với đơn thuần chỉ học qua sách vở. Chính điều này sẽ giúp mỗi học viên giảm bớt áp lực, tạo tâm lý thoải mái để các bạn cùng nhau vượt qua ngọn núi mang tên IELTS".

LangGo: Hệ thống luyện thi IELTS dành cho người mới bắt đầu - Ảnh 3.

Không chỉ đơn thuần là luyện thi IELTS, LangGo còn mong muốn cải thiện tư duy, rèn luyện được những thói quen tích cực cho mỗi học viên.

Được biết, LangGo cũng đã phải trải qua một quá trình dài để có thể tìm kiếm và định hình tên tuổi của mình trên thị trường luyện thi IELTS như hiện nay. Với "cái tâm và cái tầm" của mình; LangGo đã nhận được kết quả bằng những con số không biết nói dối.

LangGo: Hệ thống luyện thi IELTS dành cho người mới bắt đầu - Ảnh 4.

Nhiều học viên tại LangGo giờ đây đã có thể giao tiếp phản xạ tiếng Anh như người bản ngữ

Lộ trình học tại LangGo theo tiêu chí: "nhanh, chắc nhưng không học mẹo", tập trung vào chất lượng giảng viên, lấy sự chuyển hóa của học viên làm trọng tâm.

Theo đó, LangGo áp dụng phương pháp NLP (Lập trình tư duy ngôn ngữ) để có thể tạo nên một không khí học tập thoải mái cho học viên, giúp mỗi cá nhân thay đổi tư duy rèn luyện và cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết hiệu quả.

LangGo: Hệ thống luyện thi IELTS dành cho người mới bắt đầu - Ảnh 5.

LangGo cung cấp các chương trình luyện thi IELTS kết hợp với huấn luyện về tư duy NLP

Đặc biệt, bên cạnh việc tương tác tích cực với học sinh trên lớp, để các bạn có hứng thú hơn, chủ động phản xạ thì giảng viên ở LangGo cũng không ngần ngại dạy thêm buổi hay nhắc nhở các bạn làm bài tập cũng như chấm và sửa bài liên tục.

Có lẽ chính vì sự sát sao kèm cặp đó đã góp phần giúp LangGo trở thành một hệ thống luyện thi IELTS được nhiều người tìm đến để cùng sánh bước trong quá trình vượt qua ngọn núi ngôn ngữ đầy chông gai này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên