Tag: Làng rau Trà Quế

Hội An đông như hội trở lại từ sau Tết

Sau hai năm trầm lắng vì đại dịch, từ Tết Nguyên đán tới nay, lượng khách mua vé tham quan phố cổ Hội An tăng chóng mặt.

Trà Quế - Làng rau hoài niệm thành điểm đến quốc tế

Đặt chân vào Làng rau Trà Quế vào sáng sớm, những hoài niệm thôn quê ùa về. Chút thôn dã giữa phố thị trầm mặc Hội An khéo sao lại trở thành một điểm đến quốc tế ấn tượng.

Mở cửa trở lại từ 24-9, Hội An tiếp tục giảm 50% vé tham quan

TTO - Sau gần 2 tháng đóng cửa chống dịch, từ sáng mai 24-9, phố cổ Hội An sẽ mở cửa trở lại với mức vé tham quan giảm 50%. Nhiều tuyến phố cũng đã được sửa sang.

Hội An mở cửa làng rau Trà Quế chào đoàn khách xông đất Hội An

TTO - 9h45 sáng 1-1-2020, một nhóm du khách quốc tịch Ý đã đặt chân tới trạm vé làng rau Trà Quế - trở thành những vị khách đầu tiên "xông đất" năm mới phố cổ.

Đứng giữa làng rau Trà Quế, thấy cuộc đời luôn là sớm mai

TTO - Đặt chân vào làng rau Trà Quế, những hoài niệm thôn quê ùa về. Nhịp sống của làng nhỏ bên phố Hội có nét riêng, tưởng chừng như làng là một ốc đảo rất xa phố thị.

Khách Tây khoái du lịch cưỡi trâu ra đồng

TTO - Về với những vùng thôn dã, hóa thân thành nông dân và trải nghiệm cuộc sống lao động nhà nông đang được nhiều du khách quốc tế chọn lựa khi đến VN.

Biến nông thôn thành điểm đến hấp dẫn du khách

TTO - Theo Tổng cục Du lịch, phát triển du lịch sinh thái gắn với nông nghiệp, nông thôn đang là hướng đi thu hút khách du lịch đồng thời cải thiện bộ mặt các làng quê.

Làng rau Trà Quế được công nhận danh hiệu làng nghề truyền thống

TTO - Sáng 14-2 (mùng 7 tết), chính quyền và nhân dân thôn Trà Quế, xã Cẩm Hà, Hội An đã tổ chức lễ Cầu bông làng rau Trà Quế và nhận danh hiệu làng nghề truyền thống do UBND tỉnh Quảng Nam trao tặng.

Một ngày làm nông dân Hội An của bé Riley Stirling 4 tuổi

TTO - Chăm chỉ và say mê, cô bé Riley Stirling (4 tuổi) đến từ Hong Kong (quê mẹ cô bé, bố là người Canada) đã có buổi làm vườn thú vị tại làng rau Trà Quế, xã Cẩm Hà, TP Hội An, Quảng Nam.

​Làng rau Trà Quế, điểm đến không thể bỏ qua

Nhật báo Le Figaro của Pháp vừa giới thiệu một danh sách 10 điểm tham quan không thể bỏ qua nếu du lịch tới Việt Nam. Trong danh sách này, làng rau Trà Quế (Hội An, Quảng Nam) xếp thứ nhất.