TT - Ðó là tên gọi đêm hội ngộ của năm giọng ca: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Quang Dũng, Uyên Linh. Trong đêm hội ngộ, họ sẽ hát về một đề tài chưa bao giờ cũ, đó là mùa thu và Hà Nội.
Phóng to |
|
Thanh Lam - Uyên Linh sẽ hội ngộ trong những bài hát về Hà Nội - Ảnh: Thuận Thắng |
Một chương trình được hứa hẹn đậm sắc thu với các cặp hát Thanh Lam - Uyên Linh, Hồng Nhung - Quang Dũng. Khán giả cũng có dịp lắng nghe Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh hát những bài hát về mùa thu Hà Nội như: Hà Nội mùa thu, Hà Nội trái tim hồng, Nhớ mùa thu Hà Nội, Có phải em mùa thu Hà Nội, Thu quyến rũ, Mùa thu vàng, Ðoản khúc thu Hà Nội... đã gắn bó với họ từ những ngày đầu khởi nghiệp làm ca sĩ. Phiêu cùng năm giọng ca là saxophone Quyền Văn Minh.<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />
Lắng nghe mùa thu vàng được NSND Trần Bình kết hợp với nhạc sĩ Anh Quân, Huy Tuấn dàn dựng sẽ diễn ra tối 1 và 2-10 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội.
HÀ HƯƠNG

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận