Tag: Làng giải trí Hàn Quốc

Cha Eun Woo gây tranh cãi về diễn xuất trong phim mới

'A Good Day to Be a Dog' là phim nhận được sự quan tâm của khán giả, nhưng diễn xuất của Cha Eun Woo khiến nhiều người thất vọng.

Khi khán giả thực thi quyền tẩy chay

Trường hợp của T.O.P và loạt phim Squid Game 2 cho thấy khán giả có quyền kêu gọi tẩy chay phim nếu diễn viên dính bê bối đời tư.

Sao Hàn giờ mặc quá xa xỉ, khác xa tiền bối

Hallyu (Làn sóng Hàn) đồng hành cùng sự chuyển mình mạnh mẽ của các nhãn hàng xa xỉ, thay vì những nhãn hàng tầm trung cho tuổi teen như trước đây.

Showbiz Hàn 2020:  Vẫn scandal, thiệt hại vì COVID-19 và chấn động những cái chết

TTO - Nhìn lại năm một năm 2020 chuẩn bị sang trang, làng giải trí xứ Hàn đã có nhiều sự kiện nổi bật chấn động thế giới theo cả hai hướng tích cực lẫn tiêu cực. Tuổi Trẻ Online điểm lại vài sự kiện đáng nhớ trong làng giải trí Hàn Quốc năm qua.

Nội dung thư tuyệt mệnh của mẹ diễn viên Park Ji Sun được công bố

TTO - Sáng 3-11, tờ Chosun Ilbo của Hàn Quốc đã đăng tải nội dung bức thư tuyệt mệnh tìm thấy tại hiện trường vụ việc, được cho là của mẹ nữ diên viên Park Ji Sun viết.

Phim của Kim Tae Hee ngừng quay do có nhân viên nhiễm virus corona

TTO - Một nhân viên trong đoàn phim Hi Bye, Mama có Kim Tae Hee đóng vai chính đã có dấu hiệu nhiễm virus corona (SARS-nCovy) khiến cả đoàn phim phải ngừng quay.

Showbiz Hàn Quốc và một thập kỷ những bê bối chấn động

TTO - Trong suốt thập kỷ qua, làn sóng Hallyu ngày càng lan rộng ra cả thế giới. Tuy nhiên, nổi tiếng cũng thường đi kèm tai tiếng, nền công nghiệp Kpop trong 10 năm qua không thiếu những bê bối gây chấn động.

Không khám nghiệm tử thi, tang lễ Goo Hara cùng địa điểm với Sulli 3 tuần trước

TTO - Theo nguồn tin từ cảnh sát Hàn Quốc, việc tiến hành khám nghiệm tử thi của nữ ca sĩ Goo Hara sẽ không được thực hiện. Đây là ý nguyện của gia đình nữ ca sĩ.

Tại sao nhiều sao Hàn tự sát?  - Kỳ 2: Lò đào tạo thần tượng khắc nghiệt

TTO - Áp lực vốn là thứ mà nghệ sĩ Hàn đã phải làm quen ngay từ khi có ý định bước chân vào nghề. Trước khi đón nhận áp lực của sự nổi tiếng, làng giải trí Hàn Quốc còn một thứ áp lực khắc nghiệt không kém từ những lò luyện ngôi sao.

Kwon Sang Woo xác nhận sang Việt Nam vào cuối tháng 7

TTO - Nhận lời mời từ hoa hậu Thu Hoài, tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' sẽ sang Việt Nam tham gia vào một vài sự kiện vào cuối tháng 7 này.