Tag: Làng đại học Đà Nẵng

Sốt ruột với dự án làng đại học kéo dài 25 năm

TTO - Làng đại học Đà Nẵng được Thủ tướng phê duyệt quy hoạch từ năm 1997 với tổng diện tích 300ha, nằm ở khu vực giáp ranh hai địa phương là Quảng Nam và Đà Nẵng.

Dự án Làng đại học Đà Nẵng không thể chậm trễ hơn nữa

TTO - Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn khẳng định như vậy khi cùng đoàn công tác của Bộ Giáo dục và đào tạo làm việc với UBND TP Đà Nẵng chiều 18-3.

Dự án làng đại học Đà Nẵng bị 'treo' 20 năm sắp hết 'treo'

TTO - Dự án làng đại học Đà Nẵng có tổng quy mô phục vụ đến năm 2035 là 66.000 người, được quy hoạch theo hướng đô thị thông minh, sử dụng năng lượng tái tạo phù hợp xu hướng công nghệ 4.0.

Làng đại học 'treo' hơn 20 năm vào Quốc hội

TTO - Hơn 2.000 nhân khẩu đang sinh sống tạm bợ trong khu vực được quy hoạch làm Làng đại học Đà Nẵng. Sau 20 năm dự án vẫn nằm trên giấy, người dân mòn mỏi chờ được giải tỏa.

Chấm dứt quy hoạch treo làng đại học Đà Nẵng 20 năm

TTO - Ngày 24-2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cùng các bộ, ngành đã có buổi làm việc với ĐH Đà Nẵng.

93 hộ dân chưa được cấp sổ đỏ

TT - Một số hộ dân ở tại khu vực Thị An, P.Hòa Quý, Q.Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) phản ảnh hiện ở khu vực này có 93 hộ dân chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) do nằm trong vùng giải tỏa làng đại học Đà Nẵng.