Lặn xuống nước ‘ngỏ lời’ với bạn gái, chàng trai không may tử nạn

22/09/2019 16:46 GMT+7

TTO - Khi quyết định thực hiện màn cầu hôn độc đáo bằng cách lặn xuống nước để ngỏ lời đến bạn gái, anh Steven Weber đã không ngờ rằng mình sẽ không thể nghe câu trả lời đồng ý.

Lặn xuống nước ‘ngỏ lời’ với bạn gái, chàng trai không may tử nạn - Ảnh 1.

Khoảnh khắc cầu hôn ngọt ngào trước thảm kịch của Weber - Ảnh: CNN

Anh Steven Weber quyết định cầu hôn khi cùng bạn gái Kenesha Antoine đi nghỉ tại Tanzania. Cả hai nghỉ trong phòng khách sạn có phòng ngủ chìm dưới mặt nước biển ở quốc gia Đông Phi này.

Đài CNN ngày 21-9 đưa tin Weber đã quyết định lặn đến bên ngoài cửa sổ căn phòng để cầu hôn bằng thông điệp viết tay. "Anh không thể nín thở đủ lâu để có thể nói với em mọi điều anh yêu về con người em. Nhưng mỗi ngày anh lại yêu những điều đó hơn. Em sẽ cưới anh chứ?" - Weber lật từng trang giấy bên ngoài cửa sổ phòng trước khi đưa ra chiếc nhẫn cầu hôn.

Tuy nhiên, Weber đã không thể trở lên mặt nước.

Viết trên mạng xã hội Facebook sau đó cùng đoạn clip quay lại màn cầu hôn, cô Antoine viết câu trả lời mà Weber không thể nghe thấy.

"Anh sẽ không thể nghe câu trả lời của em. Em đồng ý, triệu lần đồng ý. Chúng ta sẽ không thể ăn mừng sự khởi đầu của chúng ta đến hết đời này khi ngày tuyệt vời nhất trở thành ngày tồi tệ nhất, trong sự trớ trêu tàn nhẫn của số phận.

Lặn xuống nước ‘ngỏ lời’ với bạn gái, chàng trai không may tử nạn - Ảnh 2.

Steven Weber và bạn gái Kenesha Antoine - Ảnh: Guardian

Em sẽ cố khuây khỏa khi nghĩ tới những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng ta đã có trong những ngày qua, và chúng ta đã hạnh phúc cùng nhau và hoàn toàn chìm đắm trong niềm vui trong khoảnh khắc cuối cùng bên nhau" - người bạn gái viết.

Khách sạn nơi cặp đôi ở cũng lên tiếng xác nhận sự cố đau lòng khi Weber thực hiện màn lặn tự do dưới biển nhưng không nói rõ nguyên nhân khiến anh thiệt mạng. "Vụ việc hiện đang được cơ quan cảnh sát Tanzania điều tra" - khách sạn này cho biết.

Bộ Ngoại giao Mỹ cũng gửi lời chia buồn và cho biết sẽ hỗ trợ hết sức.

Ôm bạn trai sau khi được cầu hôn, nữ sinh viên Ai Cập bị đuổi học Ôm bạn trai sau khi được cầu hôn, nữ sinh viên Ai Cập bị đuổi học

TTO - Cô sinh viên bị nhà trường đuổi học vì làm... mất danh dự Đại học Al-Azhar, sau khi đoạn clip quay lại cảnh cô được cầu hôn xuất hiện trên mạng.

TRẦN PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận