Lần thứ 3 Bình Dương có 12 ca nghi nhiễm, nhiều người là công nhân

18/06/2021 20:21 GMT+7

TTO - Trong vòng ba ngày, liên tiếp có tới ba lần Bình Dương cùng lúc có thêm ca nghi nhiễm với con số lặp lại là “12 ca”, trong đó nhiều người là công nhân.

Lần thứ 3 Bình Dương có 12 ca nghi nhiễm, nhiều người là công nhân - Ảnh 1.

Một công ty tại Bình Dương bị phong tỏa vì liên quan ca nghi nhiễm COVID - Ảnh: B.S.

Ngày 18-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương cho biết vừa ghi nhận thêm 12 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có nhiều người là công nhân.

Trước đó, kết quả xét nghiệm trong hai ngày 15 và 17-6 cũng cho ra số trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại Bình Dương là 12 người.

12 ca nghi nhiễm mới trong ngày 18-6 có nhiều người là công nhân, gồm: 3 người làm việc tại Công ty TNHH House Ware (P.Bình Chuẩn, thành phố Thuận An), 5 người làm việc tại Công ty gốm sứ Hiền Hòa Anh (P.Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên), 1 trường hợp tại Xí nghiệp xử lý chất thải (Công ty Biwase), 2 trường hợp khác tại P.Tân Phước Khánh và 1 trường hợp tại P.Tân Vĩnh Hiệp.

Tính lũy kế từ đợt dịch thứ 4, tỉnh Bình Dương ghi nhận 56 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, trong đó nhiều nhất là tại ổ dịch Tân Phước Khánh (thị xã Tân Uyên) với 38 trường hợp. Ngoài ra còn có các ca nhiễm tại thành phố Dĩ An, Thuận An...

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, UBND thị xã Tân Uyên quyết định áp dụng phong tỏa P.Tân Phước Khánh để truy vết, sàng lọc, khống chế lây lan của COVID-19.

Tất cả các dịch vụ (bao gồm hoạt động ngân hàng) bị ngưng hoạt động, chỉ cho phép mở kinh doanh các mặt hàng nhu yếu phẩm như lương thực, thực phẩm và thuốc trị bệnh cho người dân.

Bình Dương: Thêm 12 ca COVID-19 trong cộng đồng, nhiều ca là công nhân Bình Dương: Thêm 12 ca COVID-19 trong cộng đồng, nhiều ca là công nhân

TTO - Có tới 12 trường hợp F1 cùng ngụ tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, nên thị xã này thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 ngay trong đêm.

BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận