17/01/2020 11:28 GMT+7

Lần đầu tiên tuyển sinh ngành Hoa Kỳ học

MINH GIẢNG
MINH GIẢNG

TTO - Kỳ tuyển sinh năm 2020, ngành Hoa Kỳ học dự kiến lần đầu được tuyển sinh bậc đại học tại Việt Nam.

Lần đầu tiên tuyển sinh ngành Hoa Kỳ học - Ảnh 1.

Học sinh tìm hiểu thông tin về Trường đại học Hoa Sen - Ảnh: M.G.

Ngành Hoa Kỳ học cung cấp kỹ năng về ngôn ngữ Anh, văn hóa, xã hội, chính trị, tôn giáo, nghệ thuật, thiết chế… của Hoa Kỳ.

Trường ĐH Hoa Sen dự kiến sẽ tuyển sinh ngành học này trong kỳ tuyển sinh năm 2020. Đây là lần đầu tiên ngành học này được tuyển sinh và đào tạo bậc đại học tại Việt Nam bên cạnh nhiều ngành như Nhật Bản học, Hàn Quốc học, Trung Quốc học… đã được nhiều trường tuyển sinh.

Bên cạnh ngành này, Trường đại học Hoa Sen dự kiến sẽ tuyển sinh các ngành mới khác như Nhật Bản học, quản trị sự kiện, nghệ thuật số (Digital Art), bảo hiểm và thương mại điện tử.

Năm học 2020-2021, trường dự kiến tuyển 3.500 chỉ tiêu xét tuyển cho 23 ngành đào tạo bậc đại học với 5 phương thức xét tuyển.

Cũng trong năm học này, trường triển khai một số chương trình đào tạo đặc biệt. Trong đó, chương trình Hoa Sen 5 sao plus giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, với sĩ số lớp học tối đa chỉ 25 sinh viên/lớp nhằm đem đến chất lượng giảng dạy, quản lý sinh viên tốt nhất. Chương trình áp dụng với các ngành, chương trình quốc tế Vatel, marketing, logistics và quản lý chuỗi cung ứng, quản trị khách sạn.

Ngoài ra, chương trình song ngành (5 năm 2 bằng đại học) cũng được triển khai cho các ngành: ngôn ngữ Anh và quản trị dịch vụ du lịch lữ hành, ngôn ngữ Anh và quản trị kinh doanh, ngôn ngữ Anh và quản trị nhân lực, ngôn ngữ Anh và tâm lý học, tâm lý học và quản trị nhân lực.

ĐH Quốc gia TP.HCM mở rộng phương thức tuyển sinh năm 2020 ĐH Quốc gia TP.HCM mở rộng phương thức tuyển sinh năm 2020

TTO - Thông tin trên PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM - công bố tại hội nghị thường niên năm 2019 của đại học này đang diễn ra sáng nay 26-12.

MINH GIẢNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên