Tag: ĐH Hoa Sen

Bóng đá nữ: Thay đổi cuộc đời trên ghế giảng đường

TTCT - Trong sự đổi thay tích cực của bóng đá nữ ngày nay, không thể không nhắc đến vai trò của việc học.

Trúng tuyển rồi vẫn muốn... xét tuyển bổ sung

TTO - Trúng tuyển đợt 1 và đã xác nhận nhập học nhưng chọn ngành không như mong muốn giờ muốn xét tuyển bổ sung phải làm thế nào? Xét tuyển bổ sung có phải đăng ký như đợt 1 hay không, thủ tục ra sao?

Ở nhà để thấm hơn từng trang sách, hiểu thế nào là bữa ăn ngon

TTO - Nếu như khoảng thời gian đầu tôi rất lo lắng, thấy buồn tẻ khi TP.HCM giãn cách theo chỉ thị 16, hiện tôi (một 8X cuồng đi) lại thấy mỗi ngày mới đến thật yên bình và đầy háo hức.

Đại học Hoa Sen có nữ hiệu trưởng 37 tuổi

TTO - Sáng 1-3, Trường ĐH Hoa Sen công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy, 37 tuổi, nguyên phó giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, làm quyền hiệu trưởng.

Từ vụ Trường ĐH Đông Đô: xử lý thế nào với 'học giả, bằng thật'?

TTO - Sự việc 193 người 'được cấp bằng không qua đào tạo' tại Trường ĐH Đông Đô gây lúng túng cho một số trường ĐH, vì tuy học giả nhưng bằng được cấp là bằng thật.

Gắn kết cộng đồng trí thức làm sách khai phóng

TTO - Ban tu thư ĐH Hoa Sen vừa ra mắt sáng 31-10 tại TP.HCM với thông điệp sẽ thực hiện sứ mệnh giáo dục hiện đại, khai phóng.

Đại học đầu tiên cấp bằng tốt nghiệp theo công nghệ blockchain quốc tế

TTO - Mỗi tân cử nhân, ngoài bằng tốt nghiệp theo quy định truyền thống hiện hành còn được nhận một phiên bản xác thực trực tuyến, có địa chỉ mạng thường trực, vĩnh viễn.

ĐH Hoa Sen lên sóng ‘Khám phá trường học' lúc 19h tối nay

TTO – Trường ĐH Hoa Sen (TP.HCM) sẽ lên sóng chương trình Khám phá trường học của báo Tuổi Trẻ lúc 19h tối nay, 30-6. Mời bạn đọc đón xem.

Tranh chấp hội đồng quản trị Đại học Hoa Sen: 5 năm chưa thể xét xử

TTO - Hàng chục cổ đông của Đại học Hoa Sen đã có đơn khởi kiện gửi tòa án yêu cầu xem xét lại kết quả bất thường của việc bầu hội đồng quản trị trường này.

Làm nghiêm túc, đào tạo trực tuyến hiệu quả hơn dạy học truyền thống

Không chỉ được triển khai trong thời gian sinh viên tạm nghỉ do dịch COVID-19, đào tạo trực tuyến đang được nhiều trường đầu tư mạnh nhằm đa dạng mô hình đào tạo, học tập trong thời đại 4.0.