Tag: Lan Anh

Người đẹp Albania đăng quang Miss Earth 2023, Đỗ Lan Anh là Miss Earth Water

Vượt qua gần 90 thí sinh, người đẹp đến từ Albania giành vương miện Miss Earth 2023 (Hoa hậu Trái đất). Đỗ Lan Anh giành danh hiệu Miss Earth Water.

Bán kết Miss Earth 2023: Lan Anh hóa Nữ vương Trưng Trắc trong phần thi National costume

Hoa hậu Đỗ Lan Anh trình diễn trang phục truyền thống có tên 'Nữ vương' với thần thái xuất thần tại bán kết Miss Earth 2023.

Dù gặp sự cố ở thảm xanh Miss Earth nhưng hoa hậu Lan Anh vẫn bình tĩnh xử lý, ghi điểm với khán giả toàn cầu. Cô được bình chọn nhiều nhất, chiến thắng giải thưởng Xuất hiện ấn tượng nhất.

Siêu trí tuệ Việt Nam 'dậy sóng' khi Thành Đạt bị 'xử thua'

TTO - Sau phần thi của Thành Đạt và Lan Anh trong tập 8 của Siêu trí tuệ Việt Nam, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất bình khi Thành Đạt bị "xử thua" trong tiếc nuối.

Coi tập 8 siêu trí tuệ Việt Nam, giám khảo Tóc Tiên: 'Chơi vậy ai chơi được'

TTO - Không ít khán giả xem tập 8 Siêu trí tuệ Việt Nam, phát sóng ngày 9-1 bày tỏ cảm giác hoang mang bởi những thử thách mang đậm yếu tố 'viễn tưởng'. Giám khảo Tóc Tiên thốt lên: 'Chơi khó vậy ai chơi được'.

Nhạc Việt 2018 đa thanh đa sắc như chưa bao giờ...

TTO - Năm 2018 dường như là năm các nghệ sĩ đồng loạt 'rút ruột nhả tơ', cống hiến những live show không chỉ đẳng cấp, mà còn độc, lạ…

Live show của Lan Anh thắp lên niềm tự hào 'tôi yêu tiếng nước tôi'

TTO - Lan Anh và live show 'Ánh trăng tình yêu' đã nhắc khán giả nhớ âm nhạc Việt Nam từng hay như thế nào.

Thần đồng âm nhạc: nghệ sĩ giải Grammy lần đầu chơi nhạc Trịnh

TTO - Không chỉ mang đến những thử thách cho các bé thí sinh, Thần đồng âm nhạc còn mang đến những 'lần đầu' cho các nghệ sĩ khách mời nổi danh. Cường Vũ, nghệ sĩ hai lần đoạt giải Grammy, là ví dụ khi lần đầu chơi nhạc Trịnh.

Thần đồng âm nhạc và món quà âm nhạc cổ điển từ tương lai

TTO - Tập 7 của Thần đồng âm nhạc tiếp tục khiến khán giả phải thảng thốt vì những màn trình diễn độc đáo của các em nhỏ. Và Lan Anh với một tay mà chơi hai cây đàn là một trong số đó.

Bé Lan Anh 'Thần đồng âm nhạc' bị tai nạn giao thông gãy một tay

TTO - Đoạt giải Tiết mục xuất sắc nhất trong đêm thi Trình diễn với ngôi sao tối 20-8, nhưng Lan Anh có thể phải dừng cuộc chơi vì gặp một tai nạn giao thông khi đang chuẩn bị bước vào đêm thi thứ 5.