26/09/2023 18:47 GMT+7

Làm rõ vụ sinh viên bị bảo vệ ký túc xá đánh tới tấp

Nam sinh chạy xe máy vào ký túc xá khu B - ĐHQG TP.HCM, sau khi quẹt thẻ 4-5 lần thì có "lời qua tiếng lại" với bảo vệ và bị người này đánh tới tấp.

Nam sinh chỉ lại nơi mình bị bảo vệ đánh tới tấp - Ảnh: TIẾN QUỐC

Nam sinh chỉ lại nơi mình bị bảo vệ đánh tới tấp - Ảnh: TIẾN QUỐC

Ngày 26-9, anh H.V.X. (20 tuổi, sinh viên năm 3 Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM) đã trình báo Công an phường Đông Hòa (TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) về việc bị bảo vệ ký túc xá (KTX) khu B - Đại học Quốc gia TP.HCM đánh trong lúc anh chạy xe vào nhà xe. Công an đã tiếp nhận đơn của anh X. và đang làm rõ.

Theo anh X., khoảng 18h30 ngày 25-9, sau khi đi học về, anh chạy xe vào KTX khu B để về phòng nghỉ ngơi. Khi đến cổng chính KTX, anh lấy thẻ ra quẹt 4-5 lần nhưng không được.

Sau đó anh quẹt thêm lần nữa thì thanh chắn mở ra nên anh chạy xe vào. Lúc này, một bảo vệ KTX (khoảng 38 tuổi) có chạy tới nói lớn "mày xích lên làm gì?".

"Lúc đó tôi có giật mình và quay lại nói 'hét cái gì?'", anh X. kể.

Anh X. sau đó quay đầu và chạy xe vào hầm gửi xe dưới tòa BA1. Người bảo vệ đã chạy xe máy đuổi theo đến hầm gửi xe và dùng tay đánh tới tấp vào người nam sinh. Chiếc xe máy của nam sinh bị ngã nên gãy gương.

"Vừa đánh, người bảo vệ còn chửi, có những ngôn từ xúc phạm tôi. Hiện cơ thể tôi bị đau nhức nhiều chỗ. Cả đêm qua tôi đã không ngủ được, đi qua cổng ký túc xá bây giờ tôi rất sợ", nam sinh chia sẻ.

Sau khi xảy ra sự việc, bảo vệ này đã chủ động liên hệ nạn nhân và nhắn tin xin lỗi. Tuy nhiên, nam sinh không chấp nhận lời xin lỗi.

Chiều 26-9, đại diện ban quản lý ký túc xá đã mời nam sinh cùng người bảo vệ lên làm việc và ban quản lý yêu cầu bảo vệ xin lỗi nam sinh.

TP.HCM đề nghị dùng ký túc xá 3 trường đại học làm khu cách lyTP.HCM đề nghị dùng ký túc xá 3 trường đại học làm khu cách ly

TTO - UBND TP.HCM vừa có văn bản khẩn gửi Trường đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM; Đại học Sài Gòn chấp thuận việc trưng dụng cơ sở vật chất ký túc xá để thiết lập các khu cách ly tập trung.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên