27/03/2023 18:47 GMT+7

Làm rõ vụ người phụ nữ bị đánh ghen lột sạch đồ, cắt tóc giữa đường

Vụ việc xô xát do đánh ghen gây náo loạn đường phố tại Bình Dương, trong đó một phụ nữ bị nhiều người lột sạch đồ, cắt tóc, kêu la thảm thiết giữa đường.

Làm rõ vụ người phụ nữ bị đánh ghen lột sạch đồ, cắt tóc giữa đường - Ảnh 1.

Hiện trường vụ đánh ghen người phụ nữ bị lột đồ, cắt tóc náo loạn giữa đường tại Bình Dương - Ảnh: L.K.V.

Ngày 27-3, một lãnh đạo UBND phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đã yêu cầu công an phường phối hợp cùng lực lượng chức năng làm rõ một vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận được cho là xảy ra tại đây.

Sự việc xảy ra trên tuyến đường huyết mạch nên có nhiều người chứng kiến và quay video, chụp hình lại, sau đó được lan truyền lên mạng xã hội. 

Nhiều người quan tâm bình luận vì trong video, người phụ nữ bị nhiều người đánh ghen, lột sạch quần áo và cắt tóc giữa đường.

Ông L.K.V. (ngụ thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) là nhân chứng vụ việc cho biết bên đi đánh ghen có thể đã dàn cảnh xảy ra vụ tai nạn giao thông để chặn xe đánh ghen. "Dù nguyên nhân là gì thì việc một người phụ nữ bị lột đồ, hành hung náo loạn giữa đường như vậy là khó có thể chấp nhận" - ông L.K.V. nói.

Theo các nhân chứng, sự việc xảy ra khoảng 13h ngày 27-3 trên đường Huỳnh Văn Lũy, đoạn qua phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Xe ô tô màu đen đang đi trên đường Huỳnh Văn Lũy thì xảy ra hiện trường như va chạm giao thông với xe máy. Sau đó, nhiều người từ trên xe ô tô khác (màu trắng) và trên một số xe máy chặn đầu xe ô tô đen, lao vào đánh ghen với một người phụ nữ.

Người đàn ông đi trên xe ô tô đen (được cho là đi cùng với người phụ nữ bị đánh ghen) can ngăn nhưng nhóm người kia không dừng lại. 

Trong video được người đi đường quay lại, người phụ nữ bị đánh ghen la khóc thảm thiết, quần áo bị lột sạch và tóc bị cắt vương vãi trên đường. Trong video, nhóm người đánh ghen la lớn "mày dám giựt chồng người ta hả".

Được biết người đàn ông đi xe ô tô màu đen hiện đang sinh sống tại Đồng Nai.

Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đang xác minh vụ việc thông qua biển số xe được người dân quay lại và trích xuất camera khu vực hiện trường để tiếp tục làm rõ. 

Lột đồ cô gái để Lột đồ cô gái để 'đánh ghen' rồi quay clip tung lên mạng, 4 người bị khởi tố

TTO - Cô gái đang ngồi cùng một người đàn ông thì bị nhóm 4 người lao vào lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục vì người đó là chồng một phụ nữ trong nhóm trên. Vụ việc được quay clip lại và chủ ý tung lên mạng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên