Thứ 2, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Làm rõ việc thanh niên bị đâm khi cứu người bị tai nạn

14/02/2017 19:43 GMT+7

TTO - Ngày 14-2, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia có văn bản gửi chủ tịch UBND kiêm trưởng Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo điều tra việc một người bị đâm khi đưa nạn nhân bị tai nạn giao thông (TNGT) đi cấp cứu.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh anh Nguyễn Hải Sơn (35 tuổi, thường trú huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) nằm điều trị trong bệnh viện cùng câu chuyện Sơn chủ động đưa nạn nhân trong một vụ TNGT đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Thành.

Tuy nhiên, trong khi làm thủ tục tại bệnh viện, anh Sơn đã bị một đối tượng đâm trọng thương.

Các thông tin ban đầu trên phương tiện truyền thông cho rằng ngày 11-2, anh Sơn chứng kiến vụ TNGT khi cô gái đâm vào đuôi xe taxi rồi ngã ra đường bất tỉnh ở phố Trẹm, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành.  

Anh Sơn đưa cô gái tới Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Thành cấp cứu. Khi anh Sơn đang làm thủ tục nhập viện cho cô gái, một thanh niên được cho là có quen biết với cô gái đến cho rằng anh Sơn là người gây tai nạn nên dùng dao đâm một nhát vào lưng anh Sơn rồi bỏ trốn…

Theo công văn, phó chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia Khuất Việt Hùng ký đề nghị chủ tịch UBND kiêm trưởng Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh yêu cầu Công an tỉnh chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn trương điều tra vụ việc và thông tin kịp thời tới các cơ quan thông tấn, báo chí.

Trường hợp kết quả điều tra đúng như báo chí phản ánh, đề nghị xử lý nghiêm đối tượng vi phạm theo đúng quy định của pháp luật. Cơ quan chức năng của tỉnh phải thăm hỏi, hỗ trợ, động viên anh Nguyễn Hải Sơn vì đã có hành động cứu giúp người bị TNGT.

TUẤN PHÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận