Lâm Phong, Thái Trác Nghiên tái xuất màn ảnh TVB sau 10 năm

21/06/2019 13:53 GMT+7

TTO - 'Biệt đội cơ động' là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lâm Phong sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ TVB. Và cũng 10 năm rồi, anh mới có dịp hợp tác cùng bạn diễn Thái Trác Nghiên.

Lâm Phong, Thái Trác Nghiên tái xuất màn ảnh TVB sau 10 năm - Ảnh 1.

Lâm Phong và Thái Trác Nghiên - Ảnh: T.K.L.

Ngoài hai cái tên đình đám màn ảnh nhỏ TVB là Lâm Phong và Thái Trác Nghiên, Biệt đội cơ động còn có sự tham gia trở lại của nhiều tên tuổi gạo cội thuộc "mái nhà TVB" là Ôn Bích Hà, Phương Trung Tín, Đàm Diệu Văn...

Đối với khán giả yêu thích các phim của Đài TVB (Hong Kong), chắc hẳn không còn quá xa lạ với Lâm Phong - Thái Trác Nghiên.

Trailer Biệt đội cơ động

Phim xoay quanh cuộc sống và công việc của sĩ quan đội cảnh sát cơ động Cao Gia Sênh (Lâm Phong) - anh chàng quả cảm, mạnh mẽ và rất thông minh.

Sau khi làm cảnh sát chìm, phá thành công một vụ án có liên quan đến xã hội đen, anh trở về làm cảnh sát viên trong Cục Cảnh sát PTU.

Nhiệm vụ của PTU là bảo vệ đặc khu, sẵn sàng chiến đấu, không để bất kỳ băng đảng tội phạm nào có thể hoạt động phi pháp. Trong đội có duy nhất nữ chiến sĩ đầy gan dạ Hà Tuệ Linh (Thái Trác Nghiên), cô luôn sát cánh cùng đồng đội trong mọi chiến dịch và được Gia Sênh, Lưu Kiện Huy (Phương Trung Tín) trợ giúp rất nhiều.

Ba người trong đội PTU tuy đôi khi có hiểu lầm, mâu thuẫn và xung đột nhưng mọi người đều chấp hành nhiệm vụ. Sau khi đối diện với những tình huống sinh tử, họ dần dần thấu hiểu, thông cảm cho nhau và cùng trở thành những cảnh sát chân chính.

Phim phát sóng lúc 13h từ thứ hai đến thứ bảy trên kênh HTV7, từ ngày 26-6.

Thái Trác Nghiên gửi tâm thư xúc động cho Chung Hân Đồng Thái Trác Nghiên gửi tâm thư xúc động cho Chung Hân Đồng

TTO - Trong lễ cưới của Chung Hân Đồng, ngoài hình ảnh hạnh phúc của cô dâu chú rể, điều khiến giới hâm mộ xúc động tình cảm của cô dâu và Thái Trác Nghiên dành cho nhau.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận