Tag: Làm giả giấy tờ

Đề nghị truy tố 2 giám đốc làm giả giấy tờ buôn lậu, gây thất thoát 16 tỉ đồng

Giám đốc Công ty Tân Đại Dương Đoàn Mạnh Dương và giám đốc Công ty Vân Đồn Đỗ Hải Phong bị đề nghị truy tố với cáo buộc làm giả giấy tờ để thực hiện hành vi buôn lậu, gây thất thoát 16 tỉ đồng.

Khởi tố 4 bị can làm giả giấy chứng nhận nghỉ việc

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố 4 bị can liên quan đến vụ làm giả giấy khám sức khỏe, giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội, giấy chứng nhận sức khỏe.

Khởi tố 23 người trong đường dây làm giấy tờ cho xe máy gian ở miền Tây

Vụ đăng ký xe này có liên quan nhiều cán bộ, trong đó có những người làm trong cơ quan pháp luật đã can thiệp vào việc đăng ký xe.

Làm sổ đỏ giả lừa vay 200 triệu đồng

Hồ Thị Quý Xuân làm một sổ đỏ giả đứng tên 2 vợ chồng rồi cầm cố, vay 200 triệu đồng nhưng không trả.

Tạm giam bị can làm giả hồ sơ tổ chức cho 30 người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép

Nữ bị can Lê Thị Hồng Vân đã chỉ đạo hai nhân viên dưới quyền ở TP Thanh Hóa sử dụng phần mềm photoshop, ghép và tách file PDF online làm giả 65 tài liệu của 30 người nước ngoài để nhập cảnh và ở lại Việt Nam trái phép.

Bắt 2 người làm giả tài liệu, văn bằng bán cho sinh viên ở An Giang

Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang bắt tạm giam 2 người làm giả tài liệu, văn bằng và bán cho sinh viên Trường đại học An Giang.

Lãnh án 10 năm tù vì sử dụng giấy đất giả lừa đảo

Để có tiền tiêu xài, Trương Minh Hòa đã lên mạng xã hội Zalo thuê làm 4 giấy đất giả để thế chấp vay tiền.

Những pha lừa đảo khó tin

Có những vụ lừa đảo đôi khi không chỉ vì thủ đoạn của đối tượng phạm tội "xưa như trái đất", mà còn vì sự cả tin khó lý giải của nạn nhân.

Bắt tạm giam bác sĩ làm giả giấy khám sức khỏe

Công an TP Phan Thiết, Bình Thuận cho biết đã di lý bị can Phạm Văn Linh (59 tuổi) từ TP.HCM về để điều tra hành vi làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Khởi tố thêm 1 bác sĩ trong vụ làm giả giấy nghỉ bệnh trục lợi bảo hiểm ở Đồng Nai

Liên quan đến vụ làm giả giấy nghỉ bệnh để trục lợi tiền bảo hiểm xảy ra tại Đồng Nai, chiều 29-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa cho hay đã khởi tố thêm một bác sĩ là chủ phòng khám.