19/01/2019 11:38 GMT+7

Làm gì để vừa là quán quân Bolero vừa là TS triết học?

DOÃN HÒA
DOÃN HÒA

TTO - Làm thế nào để vừa là quán quân Bolero nhưng cũng là một tiến sĩ triết học? Học sinh Nghệ An hỏi TS Nguyễn Duy Cường tại chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019.

TS Triết học Nguyễn Duy Cường - quán quân Thần tượng Bolero 2018, tư vấn cho học sinh tại chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019 ở Nghệ An - Video: DOÃN HÒA

Phát hiện sự có mặt của TS Triết học Nguyễn Duy Cường - quán quân Thần tượng Bolero 2018 tại chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp, học sinh Nghệ An hỏi ngay: Làm thế nào để vừa là quán quân Bolero nhưng cũng là một tiến sĩ triết học?

TS Nguyễn Duy Cường - giảng viên ngành mỹ học và triết học Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Quốc ga Hà Nội, chia sẻ: "Tôi tự tin trả lời rằng tôi đã học triết học nên mới trở thành quán quân. Vì dòng nhạc này cần có sự trải nghiệm rất nhiều chứ không phải chỉ có giọng hay là thành công.

Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn không chỉ đào tạo các ngành nhân văn mà trước hết trang bị cho sinh viên một nền tảng lý luận cần thiết để có kiến thức sau này làm việc trong các lĩnh vực khác nhau. Nếu chúng ta có nền tảng lý luận tốt, chúng ta sẽ dễ thành công và đi sâu hơn ở một lĩnh vực công việc nào đó.

Ngành mỹ học tôi đang giảng dạy sẽ trang bị cho sinh viên nền tảng lý luận về tất cả các lĩnh vực nghệ thuật. Nếu các bạn muốn thành công với một nghề liên quan tới nghệ thuật thì các bạn cần học mỹ thuật tốt".

Học nghề và đại học, lương bên nào cao hơn? Học nghề và đại học, lương bên nào cao hơn?

TTO - Rất nhiều câu hỏi thể hiện nỗi lo thiết thực của học sinh Nghệ An tại chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019, đó là cơ hội việc làm sẽ như thế nào?

Làm gì để vừa là quán quân Bolero vừa là TS triết học? - Ảnh 3.
DOÃN HÒA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên