Tag: Lạm dụng tình dục trẻ em

300 triệu trẻ em là nạn nhân lạm dụng tình dục trực tuyến mỗi năm

Số người thừa nhận lạm dụng tình dục trực tuyến trẻ em ở Anh cho thấy mức độ đáng báo động của vấn nạn này.

Vẫn còn nhiều trẻ bị lạm dụng tình dục, cách nào bảo vệ?

Vẫn còn đó những sự việc đau lòng khi những đứa trẻ ở tuổi 'ăn chưa no, lo chưa tới' bị lạm dụng tình dục, thậm chí mang thai ngoài ý muốn.

Meta chật vật ngăn nội dung ấu dâm trên Instagram, Facebook

Meta, công ty mẹ của Facebook và Instagram, gặp khó khăn với chính thuật toán của mình khi kích hoạt đề xuất nội dung ấu dâm.

Sách tiết lộ loạn luân gây 'bão' ở Pháp, tổng thống phải lên tiếng

TTO - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron phải tuyên bố trên Twitter là Pháp sẽ siết luật về loạn luân, sau khi dư luận dậy sóng vì cuốn sách cáo buộc một nhà bình luận chính trị hàng đầu của Pháp lạm dụng con trai riêng của vợ.

Bảo vệ trẻ em: cần nhanh nhạy, hiệu quả

TTO - Ý tưởng thành lập lực lượng cảnh sát chuyên trách bảo vệ trẻ em được đưa ra trong bối cảnh các vụ xâm hại, lạm dụng đối với trẻ em, theo các số liệu báo cáo chính thức, có dấu hiệu gia tăng cả về số lượng và mức độ nghiêm trọng.

Cô giáo bị phạt 20 năm tù vì quan hệ tình dục với học sinh 13 tuổi

TTO - Cô giáo 28 tuổi Brittany Zamora vừa bị tòa án ở bang Arizona tuyên phạt 20 năm tù vì có quan hệ tình dục nhiều lần với một học sinh 13 tuổi của cô.

'Một nữ sinh bị lạm dụng, cô giáo nói trước lớp: lấy giấy lót ghế ngồi...'

TTO - Khi một học sinh nữ bị lạm dụng và ra máu, cô giáo vì quan tâm đến em nên kêu em lấy tờ giấy lót trên ghế để ngồi. Tuy nhiên, cô lại nói điều đó trước cả lớp. Em khóc, cô giáo lại ngạc nhiên: 'Cô có làm gì đâu mà em khóc?'.

Vượt tủi nhục, nạn nhân ấu dâm thành 'người hùng' chống tội phạm tình dục

TTO - 'Bọn săn mồi thường rút vào im lặng để hành động nên chúng tôi không thể im lặng'. Nhiều nạn nhân ấu dâm - sau những chấn thương tâm lý và thể chất, trở thành người hùng, phát ngôn cho các nạn nhân khác đang muốn che giấu tủi nhục.

Chân dung kẻ ấu dâm

TTO - Theo Tổ chức Du lịch thế giới, mỗi năm có 3 triệu du khách đi du lịch chỉ nhằm quan hệ tình dục với trẻ em, chủ yếu tại các nước đang phát triển.

Những đứa trẻ mang mặt nạ sau cơn ác mộng ấu dâm

TTO - Tas và Phed là hai trong số những đứa trẻ người Thái xuất hiện trong bộ ảnh đặc biệt về nạn nhân ấu dâm của nhiếp ảnh gia Marieke van der Velden. Các em che mặt mình bằng những chiếc mặt nạ tự vẽ.