26/04/2023 14:47 GMT+7

'Làm bậy' với con gái của tình nhân, lãnh án 13 năm tù

Nhân lúc người mẹ vắng nhà, người đàn ông ở Quảng Nam đã giở trò đồi bại với con gái của tình nhân.

Làm bậy với con gái của tình nhân, lãnh án 13 năm tù - Ảnh 1.

Người đàn ông giở trò đồi bại với con gái người tình ra hầu tòa và lãnh án - Ảnh: L.V.

Ngày 26-4, TAND tỉnh Quảng Nam xét xử sơ thẩm tuyên phạt Lê Quang Tiến Dũng (40 tuổi, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam) 13 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi, là một bé gái con tình nhân của Dũng. 

Theo cáo trạng, đầu năm 2020, Dũng có quan hệ yêu đương với N.T.L. (43 tuổi, trú huyện Hiệp Đức, Quảng Nam).

Sau đó Dũng dọn đến sống chung như vợ chồng với L. cùng cháu H.Y. (sinh năm 2009, con gái bà L.). Ngày 26-4-2022 L. bị ốm nên đến bệnh viện ở TP Tam Kỳ (Quảng Nam) điều trị dài ngày.

Lợi dụng người mẹ của cháu bé vắng nhà, khuya 3-5-2022, Dũng nảy sinh ý định xâm hại tình dục cháu Y.. Dũng đã lẻn vào phòng ngủ của cháu Y. sàm sỡ thì cháu bé tỉnh dậy đẩy ra.

Lát sau Dũng tiếp tục vào phòng sờ soạng cơ thể cháu Y., quá hoảng sợ nên cháu bé bỏ chạy sang nhà bạn ở trong thôn xin ngủ nhờ. 

Hôm sau cháu Y. gọi điện thoại kể cho mẹ mình việc bị Dũng xâm hại tình dục, sau đó bà L. tức tốc về nhà đưa con gái mình đến Công an huyện Hiệp Đức trình báo sự việc.

Cơ quan chức năng xác định thời điểm bị Dũng xâm hại tình dục cháu Y. mới 13 tuổi. Hành vi của Dũng đã phạm vào tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Chủ nhà nghi hiếp dâm người làm khuyết tậtChủ nhà nghi hiếp dâm người làm khuyết tật

TTO - Lợi dụng vợ con vắng nhà và người làm bị khuyết tật, không có khả năng chống cự, ông Thủy đã nhiều lần tấn công, hiếp dâm nạn nhân và đe dọa không cho tố cáo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên