Tag: nhân tình

'Làm bậy' với con gái của tình nhân, lãnh án 13 năm tù

Nhân lúc người mẹ vắng nhà, người đàn ông ở Quảng Nam đã giở trò đồi bại với con gái của tình nhân.

Thấy vợ ân ái cùng nhân tình, chồng cầm dao đâm chết cả hai người

TTO - Phát hiện vợ đang ân ái cùng một người đàn ông khác, Lượng cầm dao xông vào nhà, ra tay sát hại vợ và nhân tình khiến 2 người này tử vong.

Để gieo cấy sự thiện lương...

TTCT - Muốn thay đổi chính mình cần quyết liệt và mạnh mẽ lắm. Không chỉ đừng hư hoại, không chỉ phải từ một khởi nguồn trong sáng và chân thành, mà còn phải biết thoát khỏi những huyễn hoặc chính mình. Nói những điều giả dối, sống tham lam, tàn bạo thì làm sao cấy được sự trung thực, thiện lương vào một thế hệ không có thời gian dừng lại?

Vụ bé gái bị đinh găm vào hộp sọ: Khởi tố nhân tình của người mẹ

TTO - Nguyễn Trung Huyên bị công an khởi tố để điều tra về hành vi hành hạ con riêng 3 tuổi của người tình bằng các thủ đoạn đánh gãy tay, bắt nuốt đinh, uống thuốc trừ sâu, đóng đinh vào đầu.

66 tuổi, lãnh 8 năm tù vì đấu điện vào cổng sắt nhà người tình để trả thù

TTO - Cho rằng bạn gái có tình nhân mới, ông Dương Đức Thịnh dùng dây cáp viễn thông đấu nối nguồn điện vào cổng sắt nhà bạn gái để trả thù.

Bị từ chối sống chung, gã trai đâm chết người tình bằng 22 nhát dao

TTO - Bực tức vì bị người tình cự tuyệt từ chối sống chung, Nguyễn Văn Tùng đã chặn xe, đâm nạn nhân chết gục tại chỗ bằng 22 nhát dao.

'Sở Khanh 53 tuổi' biến người tình thành con nợ, bắt đi ship ma túy

Nếu Sở Khanh sau khi lừa tình, bán Kiều vào lầu xanh thì vị cao thủ 53 tuổi ngụ ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) lừa tình xong biến người tình thành con nợ và ship ma túy.

Thời COVID-19 xem lại The walking dead: Phép thử của nhân tính

TTO - Những ai dõi theo The walking dead (Xác sống) suốt 10 mùa đều có cảm giác bị tra tấn dai dẳng. Nhưng lạ một điều, khán giả vẫn cứ đắm chìm mãi trong không gian đáng sợ đó và không dễ gì dứt ra.

Thai phụ nghi bị nhân tình sát hại trong đêm

TTO - Do có mâu thuẫn trong cuộc sống và chuyện tình cảm, Nguyễn Trọng Nghĩa đã dùng dao sát hại thai phụ là người tình của mình đang mang thai 4 tháng.

​Lưỡng tính có phải là bệnh?

TTO - Tỉ lệ người có sự hấp dẫn tình dục với cả hai giới, có thể quan hệ tình dục với cả hai giới (lưỡng tính) được các nhà khoa học khẳng định là rất thấp. Nhưng “thân chủ” thường gặp rắc rối do cộng đồng xem họ khác lạ.