Chủ nhà nghi hiếp dâm người làm khuyết tật

12/07/2019 19:02 GMT+7

TTO - Lợi dụng vợ con vắng nhà và người làm bị khuyết tật, không có khả năng chống cự, ông Thủy đã nhiều lần tấn công, hiếp dâm nạn nhân và đe dọa không cho tố cáo.

Chủ nhà nghi hiếp dâm người làm khuyết tật - Ảnh 1.

Ông Thủy bị bắt - Ảnh: T.X.

Chiều 12-7, lãnh đạo Viện KSND tỉnh Đắk Lắk xác nhận cơ quan Công an huyện Ea Hleo đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Đặng Ngọc Thủy (64 tuổi, trú thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea Hleo) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Nạn nhân là chị N.T.L.Q. (32 tuổi, quê Phú Yên), người làm thuê trong nhà ông Thủy.

Theo đơn tố cáo, năm 2016, chị Q. từ tỉnh Phú Yên lên Đắk Lắk tìm việc làm và được gia đình ông Thủy nhận vào giúp việc nhà. Ngày 22-12-2017, vợ ông Thủy đi khám bệnh ở TP.HCM, trong nhà lúc này chỉ còn có chị và hai cha con ông Thủy.

Trong thời gian vợ vắng nhà, và mỗi khi con gái đi học thêm, ông Thủy đã bốn lần sử dụng vũ lực thực hiện hành vi hiếp dâm chị Q.. 

Chị Q. khai mình không có khả năng chống trả nên mới xảy ra sự việc. Mỗi lẫn như vậy, ông Q. đều đe dọa, nên chị rất sợ.

Sau đó, vợ ông Thủy biết việc và "dàn xếp", còn ông Thủy hứa không tái phạm. Theo chị Q., vì tin tưởng vào lời hứa của gia đình này, chị đã chấp nhận ở lại làm việc cho gia đình với mục đích kiếm tiền làm vốn về quê sinh sống.

Tuy nhiên, đến ngày 6-8-2018, chị Q. tiếp tục bị ông Thủy hãm hiếp.

Sau khi có tố cáo, cơ quan công an làm việc với chị Q. và đưa chị đi giám định. Công an cũng tiếp nhận nhiều chứng cứ từ nạn nhân. Vậy nhưng vụ việc vẫn không tiến triển từ tháng 8-2018 đến tháng 7-2019.

Mới đây, nạn nhân thông tin đến các cơ quan báo chí để mong được giúp đỡ.

Thực hư việc bé gái 15 tuổi bị hiếp dâm khi đi truyền nước? Thực hư việc bé gái 15 tuổi bị hiếp dâm khi đi truyền nước?

TTO - Lãnh đạo Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình khẳng định thông tin nhiều cơ quan báo chí phản ánh về việc cháu bé 15 tuổi bị hiếp dâm khi đi truyền nước là không chính xác, cơ quan chức năng sẽ sớm có thông tin chính thức.

L.Đ.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận