Thứ 7, ngày 16 tháng 10 năm 2021

Chủ nhà máy xay xát lúa gạo dâm ô với bé gái 9 tuổi

29/06/2019 10:34 GMT+7

TTO - Thấy bé gái đang chơi một mình, người đàn ông 37 tuổi ở Trà Vinh đến gần, rồi thực hiện hành vi dâm ô với bé gái 9 tuổi.

Chủ nhà máy xay xát lúa gạo dâm ô với bé gái 9 tuổi - Ảnh 1.

Nguyễn Quang Hoài tại cơ quan công an-Ảnh:Công an Trà Vinh

Ngày 29-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Càng Long (Trà Vinh) cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Quang Hoài (37 tuổi, ngụ xã Huyền Hội, huyện Càng Long) để điều tra hành vi "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo điều tra ban đầu, sáng 19-6, Hoài đến nhà một người dân ở cùng xã Huyền Hội chở lúa về nhà máy của mình để xay xát gạo. 

Tại đây, Hoài phát hiện hai bé gái là T. (7 tuổi) và H. (9 tuổi) đang ở nhà không có người lớn nên nảy sinh dục vọng. 

Hoài tiến đến gần và thực hiện hành vi dâm ô với cháu H., nhưng bị cháu T. phát hiện nên Hoài nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Sau đó, hai bé gái kể lại sự việc với người thân trong gia đình và được gia đình trình báo đến cơ quan chức năng.

Công an huyện Càng Long đã vào cuộc, mời Hoài lấy lời khai phục vụ công tác điều tra. Tại cơ quan công an, Hoài đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện tại, Hoài đang sống với vợ cùng 3 người con. Tại địa phương, Hoài được cho là người ít khi tụ tập nhậu và sống bằng nghề xay xát lúa gạo.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Càng Long đang tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận