Thứ 7, ngày 4 tháng 12 năm 2021

Tạm giữ hình sự nam dược sĩ dâm ô bé gái 15 tuổi

23/06/2019 09:19 GMT+7

TTO - Cơ quan CSĐT Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng để phục vụ công tác điều tra làm rõ hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Ngày 23-6, một lãnh đạo Công an huyện Vũ Thư cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đồng thời tạm giữ hình sự 2 tháng đối với Phan Văn Lợi (38 tuổi, trú tại xã Song Lãng, huyện Vũ Thư) để điều tra hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi.

Trưa 22-6, cơ quan điều tra cũng đã tiến hành khám xét nơi ở của Phan Văn Lợi, đây cũng là nơi người này mở hiệu thuốc để bán cho người dân khu vực.

Trước đó, từ đơn tố cáo của gia đình bé gái Đ.T.T.H. (15 tuổi, trú tại xã Song Lãng, huyện Vũ Thư), cơ quan điều tra đã vào cuộc xác minh, xác định vào khoảng 20h ngày 17-6, cháu H. có cùng với chú và dì của mình đến hiệu thuốc của Lợi.

Tại đây, lợi dụng lúc dì của H. đang phải truyền nước ở tầng một và người chú có việc phải ra ngoài, Lợi đã dụ dỗ cháu bé lên trên tầng 2 để xoa kem chữa mụn trứng cá nhằm giở trò đồi bại.

Khi thấy Lợi liên tục sờ soạng và có ý đồ xấu với mình, cháu H. đã chống cự bằng cách vùng chạy ra ngoài, tố cáo hành vi của Lợi.

Cơ quan điều tra xác định nạn nhân chưa bị xâm hại tình dục nên hành vi của nam dược sĩ chưa cấu thành tội hiếp dâm trẻ em. Tuy nhiên, từ thông tin tố cáo và khai nhận của Lợi tại cơ quan điều tra, có đủ cơ sở xác định nam dược sĩ có hành vi dâm ô nên đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Được biết, Lợi mở hiệu thuốc tại nhà của mình nhưng giấy phép kinh doanh đã hết hạn từ năm 2017. Thời điểm xảy ra sự việc, vợ của Lợi không có mặt ở nhà.

Thực hư việc bé gái 15 tuổi bị hiếp dâm khi đi truyền nước? Thực hư việc bé gái 15 tuổi bị hiếp dâm khi đi truyền nước?

TTO - Lãnh đạo Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình khẳng định thông tin nhiều cơ quan báo chí phản ánh về việc cháu bé 15 tuổi bị hiếp dâm khi đi truyền nước là không chính xác, cơ quan chức năng sẽ sớm có thông tin chính thức.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận