Tag: làm ăn thua lỗ

Khởi tố thanh niên làm giấy giả bán xe tải khi đã thế chấp cho ngân hàng

Minh Tiền đã thế chấp xe tải cho ngân hàng, sau đó lại đặt mua giấy đăng ký xe giả đem đi cầm cố rồi bán lại cho bị hại lấy hàng trăm triệu đồng.

Sập bẫy cho vay để đáo hạn ngân hàng, bị lừa tiền tỉ

Người phụ nữ đưa thông tin gian dối là cần tiền làm đáo hạn ngân hàng. Sau khi vay được của nạn nhân thì sử dụng chính số tiền đó để trả một phần tiền gốc và lãi cho bị hại.

Vào hội 'những người vỡ nợ thích làm liều' để hẹn nhau đi cướp

Do nợ nần, ba thanh niên ở ba địa phương khác nhau vào hội "những người vỡ nợ thích làm liều" và lên lịch hẹn đi cướp nhưng bị công an bắt trọn.

Sổ đỏ thế chấp ngân hàng, thuê làm giả 7 sổ đỏ khác để lừa đảo hàng loạt người

TTO - Sổ đỏ nhà đất đã được thế chấp ngân hàng vay tiền, nhưng bị cáo Thanh lên mạng xã hội thuê làm 7 sổ đỏ giả khác để lừa đảo nhiều người, chiếm đoạt trên 4,1 tỉ đồng.

Kinh doanh thua lỗ, nhiều doanh nghiệp xăng dầu ở Đồng Tháp xin nghỉ bán

TTO - “Nhiều doanh nghiệp nói kinh doanh xăng dầu thua lỗ nên nghỉ bán nhưng khi họ gửi đơn lại viện lý do gia đình có người bệnh hoặc đang sửa chữa nhà nên xin dừng bán hoặc nghỉ bán. Đến nay có trên chục trường hợp như thế”.

Lừa đảo hơn 4 tỉ ở Đắk Nông, trốn xuống Khánh Hòa, 4 năm sau bị bắt

TTO - Một người phụ nữ lừa những người dân ở Đắk Nông thu mua nông sản rồi bỏ trốn, 4 năm sau bị cơ quan chức năng bắt giữ về hành vi "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" tại Khánh Hòa.

Cựu tổng giám đốc công ty chuyển phát nhanh nổ súng cướp ngân hàng lãnh 23 năm tù

TTO - Sau khi công ty bị phá sản dẫn đến nợ nần, Hoàng Ngọc đã rủ một thanh niên mang theo mìn giả, súng quân dụng xông vào cướp hơn 900 triệu đồng của Ngân hàng BIDV - chi nhánh Ngọc Khánh (quận Đống Đa, Hà Nội).

Xuất hiện nhân chứng mới vụ bí thư xã giết người đốt xác: Phía Đắk Nông nói gì?

TTO - Liên quan đến tình tiết hai nhân chứng mới xuất hiện trong vụ ‘bí thư xã giết người đốt xác’, sáng 17-5, lãnh đạo Viện KSND Đắk Nông cho biết việc xem xét các tình tiết mới sẽ thuộc TAND cấp cao tại TP.HCM.

Khởi tố vợ chồng lừa đảo chiếm đoạt tài sản hơn 4 tỉ đồng

TTO - Do làm ăn thua lỗ, vợ chồng Minh vay tiền của nhiều người để trả nợ đã vay trước đó. Sau đó vợ chồng Minh vay của một phụ nữ với số tiền 4 tỉ đồng và mất khả năng trả nợ nên bị tố cáo và bị bắt.

Lừa đảo chiếm đoạt 44 tỉ đồng, một phụ nữ bị tuyên án chung thân

TTO - Do làm ăn thua lỗ, Trần Thị Như Ý đã vay của nhiều người và hứa trả lãi 'khủng' với mức vay 1 tỉ đồng thì trả 70 triệu mỗi tháng. Bằng thủ đoạn trên Ý đã lừa đảo số tiền khoảng 44 tỉ đồng của nhiều người.