Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Lại xuất hiện clip ném vàng mã xuống sông Hương

20/05/2019 16:07 GMT+7

TTO - Đoạn clip ghi lại một nhóm người đứng trên cầu Chợ Dinh rồi thẳng tay ném vàng mã xuống sông Hương.

abc

Sáng 20-5, tin từ Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết vừa tiếp nhận và đang tiến hành xử lý thông tin về việc một nhóm người ném vàng mã xuống sông Hương.

Trung tâm này nhận được phản ảnh bằng clip của người dân ghi lại cảnh một nhóm người (1 nam, 2 nữ) đứng trên cầu Chợ Dinh (đoạn qua phường Phú Hậu, TP Huế) ném vàng mã xuống sông Hương.

Đoạn clip trên dài 1 phút 14 giây và được cho là ghi lại vào trưa 19-5.

Đoạn clip trên đã được đăng lên mạng xã hội Facebook và được rất đông người chia sẻ với thái độ bức xúc.

Theo đại diện Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên - Huế, sau khi tiếp nhận, trung tâm đã chuyển phản ảnh trên cho Công an TP Huế để tìm, xử lý những người xuất hiện trong clip.

Trước đó trên sông Hương đoạn qua cầu đi bộ bằng gỗ lim cũng đã xuất hiện clip người dân rải vàng mã xuống sông. Sau thời gian tìm kiếm, Công an TP Huế đã xác định người rải vàng mã, xử phạt 3 triệu đồng vì hành vi "Vứt, thải, bỏ rác thải sinh hoạt không đúng nơi quy định tại nơi công cộng".

Phạt người rải vàng mã xuống sông Hương 3 triệu đồng Phạt người rải vàng mã xuống sông Hương 3 triệu đồng

TTO - Công an thành phố Huế vừa ra quyết định xử phạt 2 người có hành vi vứt vàng mã xuống sông Hương bị quay clip lại 3 triệu đồng.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận