25/01/2021 16:20 GMT+7

Lái xe taxi trả lại 200 triệu đồng cho khách nhậu say quên trên xe

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Khách đi taxi để quên túi xách trên xe, tưởng như đã mất hết hi vọng tìm lại nhưng cuối cùng lại được người tài xế thật thà trả lại ngay sau đó.

Lái xe taxi trả lại 200 triệu đồng cho khách nhậu say quên trên xe - Ảnh 1.

Tài xế Nhựt trả lại đồ cho hành khách vào sáng 25-1 - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Chiều 25-1, ông Nguyễn Quốc Thái, giám đốc Chi nhánh Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh Tiền Giang, cho biết một tài xế taxi của hãng này vừa trả lại số tiền 200 triệu đồng của hành khách bỏ quên trên xe.

Theo ông Thái, vào khoảng 18h ngày 24-1, anh Nguyễn Duy Thành đi taxi Mai Linh từ TP.HCM về đến huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Sau khi xuống xe, anh Thành để quên một chiếc túi xách nhỏ trên xe lúc nào mà không hay biết. 

Đến khoảng 3h ngày 25-1, anh Thành gọi điện cho tài xế Đoàn Quang Nhựt thuộc Chi nhánh Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh Tiền Giang, là lái xe đã chở mình về Tiền Giang trước đó, nhờ tìm giúp túi xách đã bỏ quên. 

Lúc này, lái xe Nhựt tìm kiếm và phát hiện chiếc túi xách nhỏ nằm trên ghế hành khách, mở ra thấy có 200 triệu đồng nên anh đã gọi để liên hệ trả lại cho khách.

Anh Thành rất vui khi nhận lại gói tài sản vừa mới để quên. 

Cũng theo ông Thái, nhiều tài xế của hãng thường xuyên trả lại đồ cho khách bỏ quên trên xe, nhưng đây là lần đầu tiên giá trị gói tài sản lại nhiều như vậy. Ngày mai (26-1) ông Thái sẽ đại diện công ty sẽ đến biểu dương, khen thưởng cho lái xe Nhựt vì có hành động đẹp.

Tài xế taxi trả lại 40 triệu đồng cho khách bỏ quên Tài xế taxi trả lại 40 triệu đồng cho khách bỏ quên

TTO - Ngày 24-11, Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng - Taxi Tiên Sa (Đà Nẵng) đã khen thưởng tài xế Võ Chí Công vì hành động trả lại số tiền gần 40 triệu đồng cho hành khách bỏ quên trên xe.

HOÀI THƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên