Thứ 7, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Lại phát hiện hàng chục người 'phê' ma túy tại karaoke Victory ở Bình Tân

23/12/2020 18:09 GMT+7

TTO - Kiểm tra quán karaoke Victory ở phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TP.HCM), cơ quan chức năng phát hiện 21 người dương tính với ma túy, trong đó có một người tàng trữ trái phép chất ma túy.

Lại phát hiện hàng chục người phê ma túy tại karaoke Victory ở Bình Tân - Ảnh 1.

Quán karaoke vào thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra - Ảnh: A.X.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 23-12 đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Tân (TP.HCM) phối hợp với một số đơn vị liên quan kiểm tra quán karaoke Victory trên đường Hồ Văn Long (phường Bình Hưng Hòa B). 

Công an quận Bình Tân đưa 44 người về trụ sở, qua kiểm tra phát hiện 21 người (12 nam, 9 nữ) dương tính với ma túy. 

Trong số những người trên, Công an quận Bình Tân đã tạm giữ Trần Đình Lãm (19 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Lại phát hiện hàng chục người phê ma túy tại karaoke Victory ở Bình Tân - Ảnh 2.

Karaoke Victory trên đường Hồ Văn Long (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) - Ảnh - A.X.

Cơ quan chức năng lập biên bản cơ sở trên nhiều lỗi vi phạm như kinh doanh quá giờ, thiếu trách nhiệm để người khác sử dụng ma túy, chưa xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự và lỗi về phòng cháy chữa cháy.

Tại quán karaoke trên vào khoảng 5 tháng trước, Công an quận Bình Tân đã kiểm tra và phát hiện hơn 80 người dương tính với ma túy.

Trong 2 quán karaoke ở Bình Tân, gần nửa số người dương tính ma túy Trong 2 quán karaoke ở Bình Tân, gần nửa số người dương tính ma túy

TTO - Đồng loạt kiểm tra hai quán karaoke tại quận Bình Tân, TP.HCM rạng sáng 4-7, cơ quan chức năng phát hiện 87 người dương tính với ma túy.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận